Mách bạn cách đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile nhanh nhất

PUBG Mobile là trò chơi hành động bắn súng với nhiều trải nghiệm thú vị. Khi chơi, bạn phải biết cách đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile để hỗ trợ đồng đội khi cần thiết. Làm sao để hoàn thành thục kỹ năng này? Câu trả lời sẽ có ngay trong phần dưới đây của pla-game.

Giới thiệu về PUBG Mobile

PUBG Mobile là một sản phẩm của nhà sản xuất Tencent (Trung Quốc). Đây là một trong những công ty có doanh thu từ việc kinh doanh game lớn nhất thế giới. PUBG Mobile được xây dựng dựa trên tựa game sinh tồn nổi tiếng PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) của Hàn Quốc.

Hướng dẫn cách đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile
Hướng dẫn cách đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile

Trong trò chơi, bạn sẽ được lựa chọn chơi một mình hoặc tham gia nhóm cùng các đồng đội.  Địa điểm chơi game diễn ra trên một hòn đảo rộng lớn. Mỗi trận sẽ có tối da 100 game thủ tham dự. Bạn sẽ nhặt đồ, thu thập vũ khí và các trang bị cần thiết để tiêu diệt đối thủ. Vị trí trên bảng xếp hạng sẽ quyết định phần thưởng của người chơi.

So với phiên bản PUBG chơi trên máy tính thì bản Mobile này mang rất nhiều ưu điểm nổi trội không thua gì bản gốc. Nhât slaf về đồ họa, âm thanh, các nhân vật, sự kiện… Bên cạnh đó là một số đặc điểm riêng khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn.

Cách đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile

Đánh dấu đồ là công đoạn rất qua trọng khi chơi game. Nếu là “dân mới nhập môn” chắc chắn bạn sẽ rất dễ bỏ qua kỹ năng này. Hãy theo dõi ngay cách đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile đầy đủ và chi tiết dưới đây của chúng tôi để biết thêm nhé!

Cách đánh dấu vị trí đồ cho đồng đội
Cách đánh dấu vị trí đồ cho đồng đội
  • Bước 1: Truy cập vào game PUBG Mobile cho hệ điều hành Android và iPhone với phiên bản mới nhất trên thiết bị của bạn.
  • Bước 2: Đăng nhập vào game và lựa chọn trận đấu bất kỳ để học cách đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile.
  • Bước 3: Ngắm ADS vào một món đồ bất kỳ mà bạn muốn thông báo cho các đồng đội biết.
  • Bước 4: Ấn vào mục chat nhanh tại góc bên phải của màn hình.
  • Bước 5: tại giao diện mục chat trong game bạn sẽ thấy câu lệnh “I have”. Kèm theo đó là tên của các vật phẩm bạn có thể dánh dấu trong PUBG Mobile. Hãy ấn vào đó.
  • Bước 6: trên màn hình của trò chơi sẽ xuất hiện thêm thông báo ở bên tay phải màn hình với nội dung “Tôi có vật phẩm ở vị trí này” và trên bản đồ sẽ xuất hiện vị trí bạn đang đứng hiện tại. Đánh dấu vào đó là xong.

Với các bước làm như trên, bạn đã có thể nắm được cách đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile nhanh nhất. Nên nhớ là phải thành thục được kỹ năng này mới mong có cơ hội thắng nhanh trong game.

Một số ưu điểm của PUBG Mobile

Một trong những ưu điểm nổi trội của PUBG Mobile đó là việc thêm vào các nhiệm vụ và quà tặng đi kèm theo ngày. Bạn có thể dùng chúng cho cac nhân vật trong game. Hệ thống thị tộc nhằm mục đích giữ liên lạc với những người chơi khác trong cũng một trận đấu.

PUBG Mobile là một trong những trò chơi nhập vai vô cùng hấp dẫn
PUBG Mobile là một trong những trò chơi nhập vai vô cùng hấp dẫn

Giao diện trong game thay đổi và điều chỉnh để phù hợp hơn với cấu hình di động. Bạn có thể vừa di chuyển vừa hành động vừa có thể quan sát được toàn bộ hòn đảo. Việc phóng to hay thu nhỏ bản đồ sẽ được hiển thị ở nửa màn hình. Các mốc đánh dấu hiển thị trên bản đồ sẽ và rõ ràng hơn. Các mốc này sẽ thay đổi tùy vào tiết tấu.

Hệ thống nhặt đồ tự động khiến bạn dễ dàng hơn khi điều khiển các nhân vật. Các trang bị cao cấp sẽ được ưu tiên hơn rất nhiều. Khi tìm kiếm các trang bị phù hợp, các vũ khí sẽ tự động lắp đặt. Qúa trình lắp đặt được dơn giản hóa khiến quá trình chơi game đơn giản hơn.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn có thêm thông tin về game PUBG Mobile và cách đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile nhanh nhất. Hy vong rằng bạn đã có thêm những kinh nghiệm bổ ích thi tham gia trò chơi. Hãy theo dõi và ủng hộ các bài viết trên website của chúng tôi nhé!