Cách chơi PUBG trên PC – Game sinh tồn hay nhất hiện nay


Hiện nay, các trò chơi trên máy tính đang thu hút rất nhiều game thủ không chỉ trong nước mà còn trên Thế Giới. PUBG là trò chơi mới xuất hiện nhưng đã nhận được rất nhiều yêu thích của nhiều bạn trẻ với những tính năng mới tạo sự tò mò muốn khám phá. Cùng pla-game.com tìm hiểu về cách chơi pubg trên PC dành cho người mới chơi có kỹ thuật và cách xử lý các tình huống trên game tốt nhất.

Game PUBG là gì?

Nếu là người thường hay chơi các game mang tính chất sinh tồn hoặc đấu trí thì game PUBG chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho bạn. Mặc dù mới được phát hành vào tháng 4 năm 2017 nhưng số lượng người chơi tính đến nay đã vượt qua con số kỷ lục của rất nhiều dòng game khác nhau trên thị trường.

Hướng dẫn chơi playerunknown's battlegrounds

Hướng dẫn chơi playerunknown’s battlegrounds

Thực chất game PUBG là dòng game bắn súng có tính chất cạnh tranh sống còn, được lấy cảm hứng từ bộ phim năm 2000 Battle Royale và được phát triển mạnh tại công ty phát hành game Bluehole của Hàn Quốc.

Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những bức ảnh PUBG đẹp và sắc nét nhất trong những mùa gần đây nhé!

Người chơi sẽ là một nhân vật được thiết kế sẵn trong game sẽ cùng chiến đấu cùng một lúc với các game thủ còn lại, thường số lượng người giới hạn trong một trò chơi là 100 người. Tất cả sẽ cùng tham gia một trận đấu hoàng gia để tranh giành vị trí cuối cùng.

Với dòng game này có một ưu điểm vượt trội hơn cả đó chính là khả năng chơi một mình hoặc lập nhóm lập đội. Người chơi sẽ vận dụng linh hoạt các phím tắt trong pubg trong quá trình chơi với các kỹ thuật tốt để trở thành người hoặc nhóm cuối cùng sống sót là chiến thắng. Với các phím trong pubg chúng sẽ được vận dụng từ nhiều bối cảnh khác nhau vì vậy sẽ mang lại sự mới mẻ trong từng trận đấu. Vì vậy cho dù cùng một bối cảnh nhưng với cách chơi game pubg khác nhau sẽ đem lại những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Cách chơi pubg trên PC nhanh nhất

Để chơi game pubg trên PC điều đầu tiên bạn cần nắm rõ cách ghìm tâm pubg và phương pháp chơi của game mang lại cho mình những chiến lược riêng và nhanh chóng đạt được những kết quả như ý. Bạn cũng có thể tham khảo trước các kinh nghiệm chơi PUBG của người chơi trước để rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

Giới thiệu các nút trong pubg

Giới thiệu các nút trong pubg

Mở đầu màn bao giờ cũng là cách ném lựu đạn trong pubg với cảnh xuất hiện nhảy từ trên máy bay xuống khu vực bản đồ đã định sẵn và không được trang bị bất cứ dụng cụ nào trừ quần áo vì vậy quá trình chơi sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào lối chơi của bạn.

Sau khi đã tiếp đất an toàn bạn có thể thấy hệ thống các tòa nhà trên khu vực bản đồ, tiến hành đi vào các địa điểm đó và bắt đầu quá trình tìm kiếm các vũ khí để trang bị cho quá trình chơi được tốt nhất. Ở đây bạn dùng phím tắt pubg nhằm tìm kiếm được mọi đồ quân tư trang dựa vào khả năng cũng như không gian khó hay dễ mà bạn lựa chọn.

Đối với các bạn đã có đủ trang bị có thể tìm kiếm một người chơi cùng và giết, lúc này toàn bộ trang bị trên người họ bạn có thể lấy để sử dụng. Với cách chơi pubg trên máy tính sẽ mang đến cho bạn những không gian mới trong việc tìm phương pháp chơi phù hợp.

Khu vực bản đồ sẽ dần thu hẹp theo thời gian vì vậy trước khi bản đồ thu hẹp bạn cần tìm kiếm cho mình một vị trí an toàn để không bị mất máu và duy trì được thời gian chơi của mình. Bên cạnh đó, để đảm bảo sự an toàn bạn nên tránh các khu vực bị đánh bom ( sẽ được cảnh báo trước để bạn có thể chạy được đến các khu vực an toàn ) và có những điểm được bố trí quà tặng từ game giúp bạn có những trang bị tốt nhất.

Hướng dẫn chơi pubg trên PC hiệu quả

Hướng dẫn chơi pubg trên PC hiệu quả

Hướng dẫn chơi battleground thường thì một trò chơi sẽ kéo dài trừ 20-30 phút tùy thuộc vào số lượng vào mức độ chơi của các game thủ. Sau mỗi trận đấu bạn sẽ nhận được tiền vàng trong trò chơi dựa theo số lượng thời gian bạn sống và số người mà bạn đã giết những kỹ năng mà bạn đạt được.

Vì vậy mỗi game thủ sẽ tự trang bị cho mình những cách chơi pubg trên PC khác nhau, chúng sẽ phụ thuộc vào từng khu vực bản đồ, khả năng tìm kiếm và sử dụng các chiến thuật trong quá trình chơi của bạn. Hi vọng với những gợi ý hướng dẫn chơi pubg cơ bản trên sẽ giúp bạn có một cách hiểu chính xác nhất về cách chơi pubg trên PC mới nhất hiện nay.