Cách chơi Liên Quân trên máy tính cho người mới bắt đầu

Từ khi ra mắt cho đến nay, Liên Quân Mobile là game chưa bao giờ hết hot khi liên tục đứng đầu trong các bảng xếp hạng trò chơi được chơi nhiều nhất, được tải nhiều nhất,… Tuy nhiên, không chỉ sử dụng trên điện thoại mà Liên Quân mobile còn xuất hiện trên cả máy tính. Vậy cách chơi Liên Quân trên máy tính là như thế nào?

Đánh Liên Quân trên máy tính cũng có những ưu điểm riêng. Đó là màn hình lớn và sử dụng chuột kết hợp với bàn phím.

Chơi liên quân trên máy tính có nhiều tính năng thú vị
Chơi Liên Quân trên máy tính có nhiều tính năng thú vị

Tải NoxPlayer để chơi Liên Quân trên máy tính

Để chơi Liên Quân bằng máy tính trước tiên bạn cần tải phần mềm NoxPlayer, sau đó đăng nhập vào tài khoản gmail của bạn như trên điện thoại. Rồi tải Liên Quân mobile vào máy tính. Khi đã đăng nhập vào game mobile bước quan trọng tiếp theo là cài đặt bàn phím ảo. Có hai cách cài đặt bàn phím ảo như sau:

  • Cách đầu tiên: Cài đặt tự động với bàn phím có sẵn. Vào game Liên Quân, sau đó mở bảng điều khiển bàn phím ảo. Sẽ xuất hiện ngay phía dưới góc trái là bàn phím được cài đặt sẵn cho game Liên Quân Mobile để có cách chơi Liên Quân trên PC ko lag, chọn kiểu bàn phím và cuối cùng nhấn lưu lại là xong.
  • Cách 2: Mở bàn phím điều khiển hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile trên PC sau đó nhấn chọn “New” để cài đặt thủ công. Cụ thể như sau: AWDS là nhóm phím điều khiển để di chuyển trên,dưới, trái, phải. Nút phím Moba được thiết kế riêng để có thể hỗ trợ kỹ năng trong các game của MOBA.

Bài viết sau của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân. Bạn đọc nếu yêu thích trò chơi này hãy đón đọc nhé!

Có thể thấy chơi Liên Quân trên máy tính rất mượt giống như bạn chơi trên điện thoại vậy. Tuy nhiên, các thao tác khi mới chơi lúc đầu sẽ hơi bị chậm do chưa thành thạo, bởi vậy cần một thời gian dài để làm quen thì mới làm chủ được thao tác và dễ dàng sử dụng và thực hiện các kỹ năng.

Để có thể chơi game tốt nhất trên máy tính hãy chọn đồ họa ở mức cao
Để có thể chơi game tốt nhất trên máy tính hãy chọn đồ họa ở mức cao

Hướng dẫn chơi liên quân trên máy tính

Sau khi đã tải thành công Liên Quân cho máy tính, bạn có thể bắt đầu chơi game Liên Quân trên máy tính của mình. Dưới đây là hướng dẫn chơi Liên Quân trên PC rất đơn giản mà bạn có thể áp dụng, tham khảo.

  • Bước 1: Sau khi hoàn thành tải xong game Liên Quân trên máy tính, bạn sử dụng chuột trái nhấn vào nút Open để game có thể khởi chạy chơi Liên Quân trên PC trên giả lập Droid4X đã cài trước đó.
  • Bước 2: Đăng nhập game bằng tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook của bạn để vào chơi game Liên Quân trên máy tính và có cách chơi LQ trên PC.
  • Bước 3: Sau khi tiến hành đăng nhập thành công vào game bằng tài khoản của mình, người chơi cần phải thiết lập lại các nút để chơi Liên Quân trên PC không lag và đồng thời để có cách chơi Liên Quân Mobile trên máy tính giống cách chơi trên điện thoại di động. Để có thể dễ dàng điều chỉnh các nút khi chơi, hãy bắt đầu chọn chơi một trận đấu thường.
Màn hình rộng là một lợi thế khi chơi trên máy tính
Màn hình rộng là một lợi thế khi chơi trên máy tính
  • Bước 4: Khi bước vào trận đấu thường, để có cách chơi Liên Quân Mobile trên PC trở nên đơn giản bạn hãy click vào biểu tượng có hình bàn phím màu xanh xuất hiện ở góc phải của màn hình rồi kéo phím ảo điều hướng WASD mà đã nhắc ở trên xuống vị trí di chuyển bên tay trái để. Đây là bước 4 trong cách chơi Liên Quân trên PC. Ngoài ra, để điều hướng di chuyển thì nên dùng phím tắt. Định hướng chiêu, mua đồ hoặc nâng cấp chiêu thì nên dùng chuột.
  • Bước 5: Khi cần mua đồ cho các tướng hay sử dụng kỹ năng mới, xuất chiêu… bạn chỉ cần lựa chọn cách chơi Liên Quân trên PC không cần giả lập nhấn vào chữ A rồi chọn vị trí mà tướng muốn xuất chiêu trên màn hình, sau đó nhấn phím tắt trên bàn phím là được.Có thể dùng tay cầm chơi game để thuận tiện hơn khi chơi Liên Quân trên máy tính

Một số người đều nhận định chơi Liên Quân Mobile trên laptop rất khó, tuy nhiên, nếu thực sự nhuần nhuyễn cách chơi và sử dụng thành thạo các thao tác sẽ khiến bạn cảm thấy chơi Liên Quân Mobile trên máy tính thú vị hơn nhiều so với chơi trên điện thoại.

Trên đây http://www.pla-game.com hướng dẫn cách chơi Liên Quân trên máy tính đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện để dễ dàng thực hiện và sử dụng mọi kỹ năng của các xạ thủ. Để có thể chơi game tốt nhất hãy chọn đồ họa ở mức cao nhé!