Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại hay của các cao thủ chuyên nghiệp

Hướng dẫn cách chơi Liên Minh Huyền Thoại giỏi

Liên Minh Huyền Thoại là một trong số các tựa game chiến thuật hấp dẫn nhất hiện nay. Cho dù thuộc thể loại game MOBA nhưng Liên Minh Huyền Thoại vẫn là một tảng đá lớn khó có thể vượt qua. Vì vậy, cách chơi Liên Minh Huyền Thoại hay đã thu hút rất nhiều game thủ tham gia. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách chơi Liên Minh hay ở bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách chơi Liên Minh Huyền Thoại giỏi

Trong game Liên Minh Huyền Thoại, với phong cách chơi chiến thuật đấu trường trực tuyến người chơi sẽ được nhập vai vào 1 trong 10 nhân vật. Các nhân vật chia đều cho 2 bên và chiến đấu cho đến khi nhà chính của đối phương bị nổ. Để có cách chơi Liên Minh Huyền Thoại thành thạo, bạn cần tìm hiểu lối chơi của từng vị tướng và cách phối hợp ăn ý với 4 đồng đội khác của mình.

Hướng dẫn Paladins của các game thủ nổi tiếng sẽ giúp những người mới chơi dễ dàng vượt qua các nhiệm vụ khó và có những giây phút trải nghiệm game thú vị nhất.

Thực hiện nhiệm vụ của tân thủ

Khi mới chơi Liên Minh, người chơi cần phải hoàn thành cách yêu cầu của nhiệm vụ dành cho các tân thủ. Bạn sẽ nhận được phần thưởng là tướng, mảnh chìa khóa và một số vật phẩm khác trong game.

Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại hay dành cho các tân thủ
Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại hay dành cho các tân thủ

Tập với máy

Trước tiên, bạn cần phải hoàn thành các bài hướng dẫn cơ bản và đấu tập trong phần đấu thông qua hướng dẫn cách chơi Liên Minh Huyền Thoại hay của các game thủ. Tiếp theo hãy vào phần đánh với máy và chọn chế độ mới chơi/dễ để luyện tập sao cho quen tay. Luyện tập với máy sẽ giúp bạn thuần thục các kỹ năng cơ bản để làm bước đệm cho các trận đấu sau này.

SKT vô địch mấy lần là câu hỏi được các fan hâm mộ đội tuyển SKT Liên Minh Huyền Thoại đặt ra nhiều nhất. Cùng chúng tôi lý giải nhé!

Tập làm quen với các vị trí

Nắm vững các vị trí ở trên bản đồ người chơi sẽ dễ dàng giao tranh và thực hiện những pha combat sao cho hợp lý. Hãy làm quen với các vị trí như sau:

  • Vị trí đường trên: sử dụng tướng Đỡ Đòn, Đấu Sĩ hoặc một số các Sát thủ và Xạ thủ.
  • Vị trí đường giữa được các vị tướng Pháp Sư hoặc Sát thủ trấn thủ.
  • Vị trí đường dưới thường được phân chia cho 2 người chơi ở vị trí Xạ thủ và Hỗ trợ.
  • Vị trí đi rừng sẽ phù hợp với những tướng có thiên hướng đi rừng.
Làm quen với các vị trí trong Liên Minh Huyền Thoại
Làm quen với các vị trí trong Liên Minh Huyền Thoại

Xác định mục tiêu quan trọng

Mục tiêu đầu tiên của trò chơi Liên Minh chính là trụ bởi khi phá trụ thành công thì cả đội sẽ nhận được 750 vàng. Khi trụ bị phá thì đối thủ sẽ mất đi tầm nhìn.

Mục tiêu tiếp theo chính là rồng, chúng sẽ mang lại cho đội bạn số vàng là 950. Sau đó hãy phá nhà hoặc ăn Baron để sở hữu 1.500 vàng. Bùa Baron là một loại thuốc tăng lực giúp các pha combat khác có lợi thế hơn.

Tìm hiểu các viên ngọc bổ trợ

Người chơi cần phải nắm vững bảng ngọc cũng như ý nghĩa của các viên ngọc được sử dụng để bổ trợ cho tướng Liên Minh. Từ đó áp dụng các viên ngọc đó vào các trận đấu mới hiệu quả được.

Mục tiêu chính trong cách chơi Liên Minh Huyền Thoại

Khi chơi Liên Minh, người chơi sử dụng chuột phải để di chuyển và chuột trái để tấn công đối tượng. Các phím Q,W,E,R để sử dụng các kỹ năng riêng biệt của các tướng và các phím D,F là các phép bổ trợ được bổ sung ở phía ngoài màn hình chọn tướng.

Hướng dẫn cách chơi Liên Minh Huyền Thoại giỏi
Hướng dẫn cách chơi Liên Minh Huyền Thoại giỏi

Để giành chiến thắng, người chơi cần phải phá hủy các trụ và nhà chính đối phương. Ở giai đoạn đi đường của tướng Liên Minh, các pha tiêu diệt đối phương sẽ giúp cho người chơi có một lượng vàng để nâng cấp đồ. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng khoảng thời gian đối phương “đếm số” để có thể chiếm được một số mục tiêu quan trọng như: trụ, bùa lợi, rồng,…

Khi tiêu diệt trụ mang lại cho đội bạn một lượng vàng lớn để có thể nhanh chóng nâng cấp đồ. Phá hủy nhà lính của đối phương sẽ nhanh chóng giải phóng lính siêu cấp cho đội bạn với lượng máu cực lớn. Đồng thời chúng chống chịu tốt khi tấn công đối phương.

Chú ý ăn bùa lợi cũng là cách thức giúp bạn đi đường, gank dễ dàng hơn. Bùa lợi đỏ sẽ giúp bạn có khả năng làm chậm. Bùa lợi xanh giúp tăng khả năng hồi chiêu và năng lượng cho người chơi. Ngoài ra, ăn rồng và baron cung cấp cho người chơi một lượng sát thương cực lớn trong khoảng thời gian ngắn. Khi đó người chơi sẽ chiếm được lợi thế đáng kể trước đối phương và nhanh chóng kết thúc trận đấu.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách chơi Liên Minh Huyền Thoại hay của Pla-game. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lên thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại!