Học cách chỉnh tiếng Việt PUBG Mobile với một vài bước đơn giản

Số lượng game thủ chơi PUBG hay PUBG Mobile hiện nay ngày càng tăng. Khi chơi game với các hướng dẫn bằng tiếng Việt sẽ giúp bạn nắm được các thông tin nhanh và chính xác hơn. Trong bài viết này hãy cùng pla-game.com tìm hiểu cách chỉnh tiếng việt PUBG Mobile nhanh nhất nhé!

Hướng dẫn cách chỉnh  tiếng Việt PUBG Mobile

Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh tiếng việt PUBG Mobile trên các phần mềm giải lập như Bluestacks hay Tencent Gaming Buddy. Việc này không hề ảnh hưởng đến bản game trên di động vì các thao tác thực hiện là hoàn toàng giống nhau. Các bước thực hiện như sau:

Cách chỉnh  tiếng Việt PUBG Mobile nhanh nhất
Cách chỉnh tiếng Việt PUBG Mobile nhanh nhất
 • Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm trong cách chỉnh tiếng Việt PUBG Mobile là vào giao diện game và ấn chọn Settings.
 • Bước 2: Tại phần Settings, hãy kéo xuống dưới và nhìn sang thanh menu. Tại mục này chọn Language.
 • Bước 3: Trong mục Language sẽ hiện ra hai mục nhỏ là tiếng Anh và tiếng Việt. Ấn chon tiếng Việt để thiết lập.
 • Bước 4: Xác nhận chuyển đổi sang tiếng Việt. Lúc này game sẽ tự động khởi động lại. Khi giao diện game hiện ra bạn sẽ nhận ra một điểm khác biệt đó là tất cả các hướng dẫn, ghi chú, tên gọi… trong PUBG Mobile đều đã được chuyển sang tiếng Việt. Ngay cả các phần trong mục cài đặt cũng sẽ thay đổi.

Với các bước làm như trên bạn sẽ thiết lập được tiếng Việt trong quá trình chơi game. Thực chất với những ai giỏi ngoại ngữ thì cũng không cần thiết phải đổi sang tiếng Việt. Nhưng mặt bằng chung các gae thủ Việt Nam vẫn thích cài tiếng Việt hơn.

Các bước cập nhật giao diện tiếng Việt khi liên kết với Facebook

Một cách khác để thiết lập tiếng Việt trong PUBG Mobile đó là liên kết với tài khoản Facebook. Cách chỉnh tiếng Việt PUBG Mobile như sau:

Kết nối tài khoản facebook để thiết lập tiếng Việt
Kết nối tài khoản facebook để thiết lập tiếng Việt
 • Bước 1: Với những game thủ sử tài khoản Google Play, Twitter hay tài khoản Guest thì có thể đăng nhập thẳng vào game. Trên giao diện chọn mục cài đặt bằng cách ấn vào biểu tượng có hình răng cưa.
 • Bước 2: Ấn vao Basic để chuyển sang giao diện cài đặt game. Nhìn sang mục Link account và ấn vào biểu tượng Facebook trên màn hình.
 • Bước 3: Lúc này, hệ thống game sẽ yêu cầu người dùng sử dụng tài khoản Facebook cá nhân.
 • Bước 4: Khi liên kết thành công, một thông báo Account linked sẽ hiện ra. Ấn login để kết nối với tài khoản facebook. Khi có thông báo liên kết thành công tức là bạn đã hoàn tất cách chỉnh tiếng Việt PUBG Mobile.

Thực chất cách chỉnh tiếng Việt PUBG Mobile thông qua việc liên kết tài khoản game với tài khoản facebook không phải là giải pháp gì mới mẻ. Trước kia, ROS cũng đã từng liên kết với tài khoản Facebook để đăng nhập.

Lưu ý khi liên kết Facebook để thiết lập tiếng Việt

Với những hướng dẫn về cách chỉnh tiếng Việt PUBG Mobile như chúng tôi cung cấp ở tren hy vọng bạn sẽ có những giờ phút chơi game thư giãn và thoái mái nhất. Bên cạnh đó, có một số lưu ý mà chúng tôi muốn nhắc nhở bạn:

Những lưu ý trong cách thiết lập tiếng Việt PUBG Mobile
Những lưu ý trong cách thiết lập tiếng Việt PUBG Mobile
 • Khi đăng nhập PUBG Mobile thông qua các tài khoản Google Play, Guest hay Twitter không cần thiết lập thêm gì mà chỉ cần chơi game luôn. Liên kết với tài khoản Facebook thì các bước thực hiện như trên.
 • Mỗi tài khoản facebook chỉ liên kết với ột tài khoản game.
 • Liên kết tài khoản thành công, bạn phải đợi bản cập nhật tiêng Việt từ VNG ới có thể khởi động lại giao diện chơi game bằng tiếng Việt.
 • Việc chuyển sang tiếng Việt không hề ảnh hưởng gì đến quá trình chơi game trái lại giúp quá trình chơi dễ dàng hơn rất nhiều. Các tính năng vẫn giữ nguyên không có gì thay đổi. Các phiên bản mới lôn được cập nhật một cách liên tục.

Cách chỉnh tiếng Việt PUBG Mobile như chúng tôi đề cập trên đây hy vọng sẽ hỗ trợ cho bạn trong quá trình chơi game. Nếu mới tập chơi thì chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang chế độ chơi tiếng Việt để dễ dàng tiếp cận hơn. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể tham khảo thêm các bài viết sau của chúng tôi nhé! Chúc bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ nhất!