Tìm hiểu các rank trong PUBG mobile và các thông tin liên quan

Ở trong bất cứ game nào cũng đều có chế độ rank và PUBG mobile chắc chắn là cũng không hề ngoại lệ. Việc lên rank nhanh trong PUBG cũng không phải đơn giản. Vậy rank là gì? Các rank trong PUBG mobile là gì? Làm thế nào để có thể lên rank nhanh nhất trong PUBG mobile? Hãy cùng với đi tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Rank là gì? Tìm hiểu các rank trong PUBG

Rank được hiểu đơn giản đó là thứ hạng ở trong game và rank sẽ giúp cho người chơi dễ dàng biết được trình độ hiện tại của mình trong game và xếp ở vị trí thứ bao nhiêu? Rank trong Pubg còn là một hệ thống phân chia cấp độ giúp cho người chơi chơi được đúng với cấp độ trong game.

Tìm hiểu các rank trong PUBG
Tìm hiểu các rank trong PUBG

Mỗi bậc xếp hạng đều được tính qua số Rank Point và đạt được ở trong mùa giải, thứ hạng của bạn ở trong game sẽ được tăng giảm tùy thuộc và điểm mà bạn tích lũy được. Các cấp bậc xếp hạng về FBB, TBB trong mỗi chế độ solo, Dual, Squad thì sẽ khác nhau.

Nếu muốn chiến đấu nhanh, bạn cần điều chỉnh tốc độ chuột PUBG để không bỏ qua những cơ hội tốt nhé!

Cách thức để có thể tính điểm xếp hạng đó là sau mỗi trận, người chơi sẽ tích lũy bằng số kills và thứ hạng. Các cấp bậc rank cũng đều sẽ được tính điểm khác nhau và dưới đây là người chơi ở cấp Kim cương đạt được:

  • Người chơi hạng kim cương top 1 -8 kills được +30 Rank Point.
  • Người chơi hạng kim cương top 10 -1 kills được +20 Rank Point.
  • Người chơi hạng kim cương top 100 -0 kills bị -20 Rank Point.
Cách tính điểm rank trong PUBG mobile
Cách tính điểm rank trong PUBG mobile

Ở trong hệ thống xếp hạng của PUBG mobile thì sẽ được bắt đầu với 10 trận đấu khởi động đầu tiên và sau đó sẽ xác định vị trí xếp hạng ban đầu. Sau đó thì ở trong mỗi trận đấu diễn ra thì sẽ quyết định số điểm hạng của từng game thủ.

Vừa rồi là những chia sẻ về các rank trong Pubg mobile để bạn có thể phân biệt được chính xác nhất các hạng khi chơi game. Đối với Pubg Mobile thì không chỉ có chơi game là có thể lên hạng được, vậy nên để có thể lên rank nhanh nhất mà đúng nhất thì đừng bỏ qua bài viết mẹo dưới đây nhé!

Cách lên rank nhanh trong PUBG mobile

Việc mà leo lên rank ở trong PUBG mobile không chỉ là khẳng định kỹ năng, vị thế của bạn trong game, bên cạnh đó nó còn giúp cho bạn nhận được rất nhiều những phần thưởng giá trị trong game. Tuy nhiên để có thể leo rank nhanh trong Pubg mobile thì không phải game thủ nào cũng biết tới.

Game Yugioh tựa game bài ma thuật và là một trong những tựa game trí tuệ hút người chơi đối với những máy tính có cấu hình yếu. Vì vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải game đấu bài yugioh ngay bây giờ.

Có rất nhiều game thủ chơi cùng một khoảng thời gian nhưng rank của mình thì leo chậm nhưng những người chơi khác cùng xuất phát điểm những rank lại rất nhanh và nhận được nhiều phần thưởng đáng giá. Vậy làm sao để có thể lên rank nhanh trong pubg mobile, hãy tham khảo một vài thủ thuật được chia sẻ dưới đây.

Chỉ chơi 1 chế độ trong PUBG mobile

Trong Pubg Mobile có tổng cộng là 3 chế độ đó là Single, Duo và Squad. Bên cạnh đó thì còn có sự phân biệt chế độ TPP (góc thứ 3) và FPP (góc thứ nhất). Như vậy là có 6 chế độ chơi tương ứng với 6 rank khác nhau, vì vậy chỉ cần chơi 2-3 chế độ sẽ khiến cho rank của bạn lên rất chậm. Vì vậy để lên rank nhanh chỉ nên tập trung chơi 1 trong 6 chế độ trên.

Chế độ Single có ưu điểm là lên rank lúc đầu rất nhanh, nhưng lên cao thì phải đòi hỏi kỹ năng nhất định và rất khó. Còn 2 chế độ Duo, Squad có ưu điểm là có sự tương tác hỗ trợ nhau, tuy nhiên thì không phải lúc nào bạn cũng có thể kiếm được đồng đội ưng ý khi chơi.

Tham khảo thêm cách chơi PUBG Mobile trên máy tính của chúng tôi để có những trải nghiệm thật ấn tượng nhé!

Không nhảy dù xuống khu vực đông người

Là người chơi PUBG mobile chắc chắn bạn cần phải biết rằng 5 phút đầu game luôn có tỉ lệ chết cao nhất ở trong game và nếu như bạn muốn lên rank nhanh thì hãy đừng nhảy vào các khu vực điểm nóng, đông người nhé!

Loot đồ cứu thương, lựu đạn

Đừng quá tham việc bắn nhau trong PUBG mobile mà hãy nhớ đến rằng đây là game sinh tồn. Vì vậy ngoài súng, lựu đạn thì cũng hãy nhớ là kiếm thêm trang bị cứu thương cũng như nước tăng lực. Chúng là những vật dụng vô cùng cần thiết trong 10 phút cuối hay là ở giai đoạn chạy bo.

Nên chơi Map Sanhok

Cách lên rank nhanh trong Pubg mobile
Cách lên rank nhanh trong Pubg mobile

Sanhok là một map có kích cỡ khá nhỏ và chỉ bằng ½ so với 2 map ở trước đó. Vậy nên khi chơi map này mọi thứ sẽ diễn ra rất nhanh chóng, bên cạnh đó thì tỉ lệ nhặt được item ngon là khá cao. Hơn nữa, vì tiến độ nhanh mà trong 10 phút đầu tiên sẽ loại được 50 – 60 người là hết sức bình thường.

Với những lời khuyên trên chắc chắn sẽ giúp bạn lên rank rất nhanh trong game Pubg mobile nhưng để có thể lên cao thì bạn sẽ phải có một thực lực rõ rệt. Nếu như không có thực lực và rèn luyện thì rank của bạn vẫn sẽ dậm chân tại chỗ mà thôi.

Hy vọng với những chia sẻ của pla-game về các rank trong Pubg mobile của chúng tôi qua bài viết “Tìm hiểu các rank trong PUBG mobile và các thông tin liên quan” sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích và thú vị. Mong bạn sẽ có những giờ chơi thật vui vẻ và hấp dẫn!