Tổng quan về các cấp lính trong Clash of Clan dành cho game thủ

Clash of Clan là tựa game kinh điển rất đề cao tính chiến thuật khi chiến đấu. Để có thể chơi tốt trò chơi này, bạn phải nắm được các cấp lính trong game và cách để nâng cấp. Trong bài viết dưới đây hãy cùng pla-game tìm hiểu về các cấp lính trong Clash of Clan nhé!

Các cấp lính trong Clash of Clan được chia thành ba lớp cơ bản. Đó là lớp quân Heroes, lớp Barrack thường và lớp Dark Barrack.

Các cấp lính trong Clash of Clan quân Heroes

Các lính trong Clash of Clan cấp Heroes bao gồm có King và Queen Archer. Mỗi quân lại sở hữu những đặc điểm riêng biệt. Cụ thể như sau:

Đặc điểm của quân King

King hay Barbarian King là nhân vật xuất hiện rất sớm và cũng đồng thời là người hùng của game. King bắt nguồn từ Barbarian song nhờ sự trợ giúp của Dark Elixir để biến thành King. King có kích thước lớn hơn cả người khổng lồ Giant. Đây là quân bộ binh và có khả năng đánh cận chiến.

linh trong clash of clan có đặc điểm gì?
Lính trong Clash of Clan có đặc điểm gì?

Năng lực của King đó là “Iron Fist”. Khi năng lực này được kích hoạt, một lượng máu lớn sẽ ngay lập tức được hồi sinh. “Nắm đấm thép” giúp người chơi có thêm một vài Barbarian để tham chiến. Nó cũng đồng thời tạo Rage cho Barbarian xung quanh. Tuy nhiên, nhược điểm của King là đánh đơn lẻ nên dễ bị tiêu diệt bởi troops với số lượng lớn.

Quân Queen Archer

Queen Archer rất linh động trong game. Nó có khả năng tấn công mọi đối tượng và ưu tiên đánh những mục tiêu gần. Quân phòng thủ sẽ ưu tiên bị đánh trả nếu chúng tấn công vào các troops ở gần. Năng lực của Queen Arrcher là Royal Cloak và khả năng hồi máu, tàng hình trong thời gian ngắn khi kích hoạt.

Đồng thời năng lực này cũng triệu hồi thêm các Archer cùng tham chiến. Không giống như King, năng lực Royal Cloak của Queen không thể tạo Rage cho các Archer quanh nó.

UPNP Đế chế là gì? Cách tải và cài đặt UPNP Đế chế nhanh nhất dành cho những người mới chơi game.

Các cấp lính trong Clash of Clan thuộc quân Barrack

Nhóm quân Barrack bao gồm có quân Barbarian, Archer, Goblin, Giant, Wall Breaker, Balloon, Wizard, Healer, PEKKA và Dragon. Mỗi quân lại sở hữu một năng lực riêng.

Đặc điểm quân Barbarian

Khi chơi Clash of Clan, đây sẽ là loại quân đầu tiên người chơi sở hữu. Quân Barbarian có khả năng tấn công tự động. Tức là nếu thấy kẻ địch là chúng sẽ tấn công. Quân Barbarian không phân biệt các vũ khí của địch như dầu, súng hay tiền vàng khi tấn công. Mỗi lần mua quân, người chơi sẽ mất 25 tiền dầu. Thời gian chuẩn bị là 15 giây.

Quân Archer trong game Clash of Clan

Trong game, Archer là lính nữ. Vũ khí của quân này là cung tên. Archer có mái tóc màu hồng, đôi mắt sắc sảo và mặc váy xanh. Giống như Barbarian, Archer không thể xác định được mục tiêu chiến đấu. Chúng gặp chướng ngại vật tại đâu thì sẽ tấn công tại đó. Giá mua Archer là 50 dầu và cần thời gian chuẩn bị là 20 giây trước khi ra trận.

Cách build Assassin Diablo 2 nhanh thắng và những lưu ý bạn cần nắm được khi chơi game.

Đặc tính quân Goblin

Goblin trông rất giống một tiểu yêu tinh màu xanh và luôn khoác một chiếc túi sau lưng. Quân này rất nhanh nhạy trên mặt đất và có mục tiêu tấn công là các tài nguyên của quân địch.Trong các loại quân trong Clash of Clan, Goblin có lượng máu rất thấp và cần kết hợp với quân khác khi ra trận.

Quân Giant có ưu điểm gì?

Lính trong Clash of Clan không thể bỏ qua quân Giant hay còn gọi là người khổng lồ. Chúng thường đầu trọc, có râu quai nón và mặc áo giáp. Giant di chuyển rất chậm chạp. Các cứ điểm vũ khí là mục tiêu của quân này. Vậy nên khi chơi quân Gint nên kết hợp với đồng đội để đạt được hiệu quả hơn.

Quân Wall Breaker

Wall Breaker có ngoại hình là một bộ xương đang ôm một quả bom lớn. Loại quân này sẽ hỗ trợ người chơi phá tường trong trang trại của đối thủ. Mức độ công phá rất nhanh và nguy hiểm nên chỉ cần kẻ thù sơ sẩy là có thể thua cuộc. Quân Wall Breaker không bị ảnh hưởng bởi Jump Spell.

Quân Barbarian trong Clash of Clan
Quân Barbarian trong Clash of Clan

Quân Balloon trong game Clash of Clan

Các cấp lính trong Clash of Clan, Balloon là quân thứ sáu. Quân này cũng có hình dạng là bộ xương khô nhưng ở trên là khinh khí cầu. Balloon dùng khinh khí cầu bay trên không để tấn công mục tiêu dưới đất. Quân này tuy di chuyển chậm nhưng mang lại hiệu quả cao. Nhất là khi kết hợp với các cấp lính trong Clash of Clan.

Những điều cần biết về quân Wizard?

Wizard là một trong các nhân vật trong Clash of Clan. Quân này có tính chiến đấu cao song lại xuất hiện muộn trong game. Chúng có thể tấn công các kẻ thù từ khoảng cách xa. Quân này gần như không có lợi thế về tốc độ di chuyển và gần như là chậm nhất trong các quân lính của Clash of Clan. Với khả năng sát thương mạnh, quân này có thể tấn công được kẻ địch cả trên mặt đất và trên không.

Thông tin về quân Healer

Healer được coi như quân phủ thủy trong nhóm quân Elixir ánh sáng. Nhân vật này mặc đồ trắng và có thể cung cấp máu cho đồng đội. Khả năng tấn công của Healer rất mạnh song lại rất tốn tiền đầu tư và nhiều thời gian ủ quân. Vậy nên phải cẩn trọng khi sử dụng Healer.

Quân Dragon trong game

Dragon là một loại lính đặc biệt. Chúng có hình dạng con rồng bay trên không và có thể tấn công mục cả mặt đất và trên trời. Dragon có đặc điểm tấn công một cách tự động và cần tốn rất nhiều thời gian đào tạo cũng như Elixir.

Quân PEKKA

PEKKA là quân lính cuối cùng thuộc Barrack thường. Nếu muốn mua quân này bạn cần dùng dầu đỏ. PEKKA được trang bị áo giáp nên có sức mạnh tàn phá rất lớn. Thời gian chuẩn bị của PEKKA cũng lâu nhất trong các quân. PEKKA chỉ tấn công được dưới mặt đất và có thể chuyển thế trận từ tấn công nhà sang tấn công lính.

Nhóm quân Dark Barrack bao gồm những quân nào?

Cũng giống như hai nhóm quân ở trên, nhóm Dark Barrack gồm nhiều loại quân khác nhau. Mời bạn tham khảo một số thông tin như sau.

Đôi nét về quân Minion

Minion là loại quân Dark Barracker đầu tiên trong danh sách này. Chúng có khả năng bay trên không với tốc độ nhanh và khả năng tấn công bằng đặc biệt. Đó là phun Dark Elixir vào kẻ địch. Minion rất rẻ và yếu nhất trong game nên khi thực hiện các nhiệm vụ trong Clash of Clan sẽ khó khăn hơn các quân khác. Chúng có thể tấn công cả mặt đất và trên không.

Lính cận chiến Hog Rider

Quân này được nuôi bằng Dark Elixir. Chúng có thể cưỡi lợn và dùng được búa sét tấn công. Với tốc độ nhanh nhẹn, Hog Rider có thể vượt qua các bức tường cao dễ dàng. Quân này được cấu tạo đơn giản nhưng tiền mua lại rất lớn. Mục tiêu chúng tấn công là hệ thống phòng thủ.

Đặc điểm của quân Barrack trong game
Đặc điểm của quân Barrack trong game

Lưu ý về quân Valkyrie

Nếu nói về chiến binh nữ trong Clash of Clan thì không thể bỏ qua Valkyrie. Vũ khí của quân này là chiếc rìu hai lưỡi khổng lồ. Valkyrie có thể hạ gục được quân King tạo ra lượng sát thương lớn lên các quân Heroes. Sức tấn công mạnh và phạm vi hoạt động của quân này khá hẹp. Thời gian chuẩn bị của Valkyrie lên đến 8 phút và rất khó để tấn công các mục tiêu trên không.

Quân Golem trong Clash of Clan

Quân Golem vốn là một khối đá vô tri. Nhưng sau đó, một phép thuật trong truyền thuyết đã khiến khối đá này mang trong mình sức mạnh phi thường. Khi nhà Dark Barrack lên đến level 4 thì Golem được mở khóa. Golem có giá khá đắt đỏ và rất dễ chết khi chia đôi thành hai Golem tí hon, tấn công kẻ địch. Khi phòng thủ nếu Golem tách thành Golemite và vẫn sống khi kết thúc trận chiến thì sẽ nhập thành Golem thường.

Tìm hiểu về quân Witch

Các cấp lính trong Clash of Clan, Witch có sức mạnh vô cùng đặc biệt. Chúng có thể tấn công đối thủ trong phạm vi gần. Witch triệu hồi được những người chết và tổ chức thành các đội quân để tấn công. Các xác chết này xuất hiện dưới dạng bộ xương khô. Quân này dùng quả cầu xanh để tấn công các mục tiêu dưới mặt đất.

Quân Lava Hound như thế nào?

Trong danh sách này, loại quân cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến là Lava Hound. Mục tiêu yêu thích của quân này là hệ thống phòng ngự ở trên không. Trong khi tấn công, Lava sẽ tung ra các quả cầu lửa nhỏ về hướng đối thủ. Khi chiến đấu, kẻ thù duy nhất của Lava Hound là Air Defense. Khi phòng thủ bị tiêu diệt, Lava Hound sẽ biến thành Lav.

Như vậy trên đây chúng tôi đã thông tin đến bạn về các cấp lính trong Clash of Clan. Để biết thêm thông tin về bảng nâng cấp lính Clash of Clan mời bạn xem thêm trong các bài viết sau nhé!