Hướng dẫn kĩ năng, đồng hành và bí kíp Võ Đang VLTK Mobile


Võ Đang là môn phái nổi tiếng được sáng lập bởi Trương Tam Phong. Với tuyệt chiêu Võ Lâm quen thuộc Thái Cực Quyền uyên thâm, môn phái này được khá nhiều game thủ lựa chọn khi chơi VLTK Mobile. Võ Đang lựa chọn kiếm làm vũ khí sở trường, lúc ẩn lúc hiện, dùng nhu khắc cương và lấy tĩnh khắc động vô cùng hiệu quả. Để có thể chơi VLTK Mobile tốt nhất, cùng Pla-game.com tìm hiểu kỹ năng, cách đồng hành và bí kíp Võ Đang VLTK Mobile ở bài viết dưới đây nhé!

Tổng hợp các bí kíp môn phái Võ Đang VLTK Mobile

Đệ tử Võ Đang luôn toát lên vẻ hào hoa phong nhã với hình ảnh nam nhân thanh tao, trang phục vô cùng chỉn chu. Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, nhân vật Võ Đang cũng toát lên khí chất hào kiệt của một cao thủ Võ Lâm thanh tao. Các đệ tử Võ Đang sử dụng các bí kíp Võ Đang VLTK Mobile phổ biến như sau:

Bí kíp Kiếm Phi Kinh Thiên

Kiếm Phi Kinh Thiên có tính sát thương là 25% ATK/s trong phạm vi nhỏ. Thời gian xuất chiêu tương đối và khả năng gây choáng là 1 giây.

Thiên Địa Vô Cực

Kỹ năng Thiên Địa Vô Cực được các đệ tử Võ Đang sử dụng có tính sát thương 14.8% ATK/s với những phạm vi trung bình. Khoảng thời gian xuất chiêu khá lâu và có thể gây choáng đối phương trong vòng 2 giây.

Tổng hợp các bí kíp Võ Đang VLTK Mobile

Tổng hợp các bí kíp Võ Đang VLTK Mobile

Nhân Kiếm Hợp Nhất

Thông thường tính sát thương của Nhân Kiếm Hợp Nhất là 7.5-15% ATK/s, tính cả bí kíp là 10.5-21% trong phạm vi lớn. Thời gian xuất chiêu Nhân Kiếm Hợp Nhất tương đối và có thể gây choáng từ 1-2 giây.

Ngoài các bí kíp trên, Bí kíp Kiếm Khí Tung Hoành được nhiều game thủ sử dụng nhất trong Bát Đại Môn Phái. Bí kíp này được xem là mạnh nhất, tầng 10 gây đến 600% ATK lên mục tiêu. Người chơi có thể lựa chọn các skill còn lại theo sở thích, tuy nhiên nếu chọn Kiếm Ngã Lưỡng Vong thì chắc chắn bạn phải max Nhân Kiếm Hợp Nhất.

Tham khảo hướng dẫn chơi Total War Attila của các game thủ nổi tiếng để có những giây phút trải nghiệm game thú vị và hấp dẫn nhé!

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng Võ Đang VLTK Mobile

Trong Ngũ hành tương khắc thì Võ Đang thuộc hệ Thổ, vì vậy họ lấy sát thương hệ Thổ làm sát thương chính. Đồng thời kết hợp quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để có thể đạt được hiệu quả tấn công cao nhất. Tương ứng với các kỹ năng sẽ có những cách tăng điểm Võ Đang VLTK Mobile khác nhau, cụ thể như sau:

Kỹ năng Võ Đang Kiếm cơ bản

Skill này tấn công đối thủ tầm xa, không có cự li giãn cách. Vì vậy, người chơi nên để ý giữ khoảng cách để thuận lợi trong việc xuất chiêu. Hãy tăng 20/20 cho kỹ năng này nhé!

Kỹ năng Kiếm Phi Thiên

Là skill khống chế và gây sát thương rất tốt. Chúng có thể công kích trong phạm vi khá xa nên hay đi kèm khả năng gây choáng. Thời gian hồi chiêu là 12 giây, tăng 10/15.

Cách tăng điểm theo các kỹ năng Võ Đang VLTK Mobile

Cách tăng điểm theo các kỹ năng Võ Đang VLTK Mobile

Kỹ năng Thiên Địa Vô Cực

Giúp tấn công mục tiêu từ xa và gây sát thương 2 lần liên tục lên cùng 1 mục tiêu. Đồng thời gây hiệu ứng choáng khó chịu, phạm vi sát thương lớn gấp đôi so với Kiếm Phi Kinh Thiên, tăng 10/15.

Kỹ năng Tỏa Vong Vô Ngã

Là Skill Buff lên một vòng sáng hộ thể hấp thụ 1 lượng sát thương duy trì trong khoảng thời gian 20 giây. Thời gian hồi chiêu là 40 giây giúp người chơi tăng điểm nhanh nhẹn để tăng cường hiệu quả chiêu thức này, tăng 10/15.

Để tăng kinh nghiệm chơi VLTK Mobile, bạn có thể tham khảo cách chơi VLTK Mobile của các game thủ nổi tiếng để chọn ra cách chơi phù hợp nhất với mình.

Kỹ năng Mê Tung Huyễn Ảnh

Giúp tăng tốc độ di chuyển, tăng hiệu quả công kích và tỉ lệ kháng làm chậm cua bản thân. Kỹ năng này mượn tốc độ di chuyển để hạn chế sát thương của đối thủ, tăng 10/10.

Kỹ năng Nhân Kiếm Hợp Nhất

Là kỹ năng tấn công tầm xa cùng với khả năng khống chế mạnh mẽ. Lưu ý rằng cự ly xuất chiêu càng xa thì khả năng sát thương lại càng lớn, thời gian hồi chiêu là 15 giây, tăng 15/15.

Ngoài các bí kíp Võ Đang VLTK Mobile và cách tăng điểm kỹ năng Võ Đang, các bạn cũng nên tham khảo thêm cách chọn đồng hành cho Võ Đang phiên bản Mobile. Đồng hành Võ Đang VLTK Mobile sẽ giúp người chơi có thêm nhiều lợi thế khi chơi game. Cùng chúng tôi tìm hiểu chọn đồng hành cho Võ Đang VLTKM sau đây:

Cách chọn đồng hành cho Võ Đang VLTK Mobile

Hệ thống đồng hành cho Võ Đang VLTK Mobile rất đa dạng, vì vậy việc chọn đồng hành cho Võ Đang Võ Lâm Mobile không phải việc dễ dàng. Tương tự như nhân vật, đồng hành Võ Đang VLTK Mobile không chỉ sở hữu ngũ hành tương khắc mà còn có các kỹ năng hộ chủ khác nhau. Các kỹ năng đó khiến người chơi khó có thể tìm được người bạn đồng hành phù hợp với mình.

Hướng dẫn cách chọn đồng hành Võ Đang Võ Lâm Mobile

Hướng dẫn cách chọn đồng hành Võ Đang Võ Lâm Mobile

Nguyên tắc lựa chọn đồng hành cho Võ Đang VLTK Mobile như sau: Võ Đang 2 kỹ năng tăng lực tấn công cơ bản nên sẽ cần nhiều sức mạnh. Hơn nữa, kỹ năng Tỏa Vọng tăng giáp theo nhanh nhẹn nên đồng hành nào cũng phải cộng thêm sức mạnh và mức độ nhanh nhẹn. Cụ thể như kỹ năng Độc Cô Kiếm là đồng hành trấn phái bắt buộc phải có của VD.

Trên đây là những thông tin hữu ích về các bí kíp Võ Đang VLTK Mobile, cách tăng điểm kỹ năng và chọn đồng hành Võ Đang VLTK Mobile tốt nhất. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho các game thủ trong việc làm quen và nhanh chóng lên thứ hạng khi trải nghiệm tựa game hấp dẫn này!