Battlefield 1 cấu hình tối thiếu dành cho PC là bao nhiêu?

Hình ảnh, hiệu ứng game Battlefield 1 sinh động, bắt mắt

Chắc hẳn bất kỳ game thủ nào khi chơi Battlefield 1 đều muốn chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp mắt với các hiệu ứng và chi tiết lung linh. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể bỏ ra khoản tiền lớn để mua một dàn máy đắt tiền để trải nghiệm các hiệu ứng lung linh đó. Đặc biệt với các game thủ còn đang độ tuổi đi học hoặc mới đi làm thì chẳng còn cách nào khác ngoài việc chơi game với hình xấu. Vậy làm sao để có thể chơi Battlefield 1 mượt mà và đẹp mắt, cùng www.pla-game.com tìm hiểu Battlefield 1 cấu hình tối thiểu trên PC là bao nhiêu nhé!

Yêu cầu cấu hình Battlefield 1

Khi so sánh cấu hình chơi Battlefield 1 với các tựa game sử dụng engine Frostbite như Star Wars Battlefront thì cấu hình Battlefield 1 có đôi chút khác biệt. Tuy yêu cầu về RAM vẫn được giữ nguyên ở mức 8 GB và CPU cũng tương đương nhau nhưng tựa game đã đòi hỏi cao hơn về CPU khi đặt Core i5 làm mức tối thiểu. Bên cạnh đó, game Battlefield 1 cũng có một số điều chỉnh tối ưu để có thể đạt hiệu năng cao ở trên nhiều cấu hình máy khác nhau.

Battlefield 1 cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10 64-bit
CPU: Intel Core i5 6600K / AMD FX-6350
RAM: 8 GB
Đồ họa: nVidia GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
DirectX: 11
Dung lượng đĩa trống: 50 GB

Tìm hiểu chi tiết cách sử dụng đá thanh tẩy đúng chuẩn. Cập nhật nhanh để biết thêm chi tiết

battlefield 1 cau hinh tối thiểu để chơi game mượt mà
Battlefield 1 cấu hình tối thiểu để chơi game mượt mà

Cấu hình Battlefield 1 đề nghị để chơi mượt

Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10 64-bit
CPU: Intel Core i7 4790 / AMD FX 8350
RAM: 16 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 3GB / AMD Radeon RX 480 4GB
DirectX: 11.1
Dung lượng đĩa trống: 50 GB

Bối cảnh và cốt truyện của game Battlefield 1

Tựa game Battlefield 1 mang người chơi đến với bối cảnh của cuộc chiến tranh thế giới lần thứ nhất kéo dài từ năm 1914 – 1918. Mặc dù chỉ diễn ra trong khoảng thời gian 4 năm nhưng mức độ tàn khốc và thê thảm của nó vô cùng nghiêm trọng. Ở phần chơi đơn theo chiến dịch của Battlefield 1 sẽ có nhiều nhân vật chính với các số phận hoàn toàn khác nhau.

Khám phá cốt truyện hấp dẫn của game Battlefield 1
Khám phá cốt truyện hấp dẫn của game Battlefield 1

Nhân vật chính trong game Battlefield 1 có thể là người lính hoặc sĩ quân quân đội thuộc một trong các nước như: Anh, Mỹ, Ai Cập,… Nhân vật này phải trải qua vô vàn khó khăn nguy hiểm khác nhau. Trong trường hợp nhân vật chính và đồng đội của anh ta bị kẻ thù vây hãm trên một chiếc xe tăng, nhân vật chính phải gửi một chú bồ câu đưa thư cho các sư đoàn pháp binh bên ngoài để ứng cứu họ.

Các cuộc chiến nguy hiểm đó diễn ra ở nhiều chiến trường khác nhau trên khắp châu Âu và các vùng thuộc địa. Ngoài ra, các mặt trận thủy, lục, không quân cũng được xuất hiện khi bạn chơi Battlefield 1.

Cùng chúng tôi so sánh điểm khác biệt của bản hướng dẫn Final Fantasy 9 và Final Fantasy 10 để chọn lựa phiên bản phù hợp nhất để chơi game nhé!

Lối chơi hấp dẫn của game Battlefield 1

Khi tham gia Battlefield 1, phần lớn thời gian người chơi sẽ được điều khiển nhân vật của mình theo góc nhìn thứ nhất giống như các game FPS khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt duy nhất của tựa game này đó là có những trường hợp nhân vật chính phải lái máy bay, xe tăng hoặc nhảy dù để thực hiện nhiệm vụ.

Môi trường và các địa hình trong game Battlefield 1 khá rộng lớn. Tương ứng với mỗi chiến trường là một vùng đất mênh mông và có nhiều điều thú vị để bạn khám phá. Cho dù phần chơi đơn không quá là tệ, tuy nhiên các game thủ vẫn hay sử dụng phần chơi mạng chủ yếu khi chơi Battlefield 1. Tham gia game, người chơi sẽ chiến đấu và tiêu diệt lẫn nhau trong phạm vi bản đồ rất rộng.

Hình ảnh, hiệu ứng game Battlefield 1 sinh động, bắt mắt
Hình ảnh, hiệu ứng game Battlefield 1 sinh động, bắt mắt

Tạo phòng Left 4 Dead 2 là một trong số các kỹ năng các game thủ cần nắm vững khi chơi game Left 4 Dead 2. Cùng chúng tôi tìm hiểu các cách tạo phòng Left 4 Dead 2 của các game thủ nổi tiếng nhé!

Đồ họa, hiệu ứng của game chân thật, sống động

Những loại vũ khí và phương tiện cơ giới ở trong game đa dạng và giống với ngoài đời thực. Hiệu ứng khói lửa và chất lượng âm thanh vô cùng mãn nhãn. Tất cả các thông số của cấu hình Battlefield 1 đều đáp ứng yêu cầu của nhà phát hành game. Vì vậy, sự dữ dội, khốc liệt trong game Battlefield 1 được miêu tả khá chân thực và sống động.

Thậm chí khi ở mức thiết lập hạng Low và Medium thì đồ họa của tựa game bắn súng này vẫn khá ấn tượng. Chất lượng texture vô cùng rõ nét và không bị cắt giảm quá trình chi tiết môi trường khi chơi game. Mặc dù tốc độ khung hình không được cao nhưng bù lại độ phân giải và tính năng khử răng cửa của cấu hình Battlefield 1 lại khá ấn tượng.

Có thể nói rằng Battlefield 1 là tựa game xuất sắc của tựa game FPS. Game đã trở thành đối thủ quá đáng gờm với các tựa game FPS khác. Hy vọng với những thông tin Battlefield 1 cấu hình tối thiểu của chúng tôi trên đây, các bạn sẽ lựa chọn được hệ máy phù hợp để trải nghiệm game!