Bảng ngọc cho Zoe như thế nào để tối đa sát thương của vị tướng này


Thiết kế bảng ngọc cho Zoe như thế nào để tối đa sát thương cho vị tướng này là câu hỏi được nhiều người chơi game Liên Minh Huyền Thoại muốn được giải đáp. Vậy phải chọn gì và cách phối hợp ra sao? Theo dõi bài viết sau của http://www.pla-game.com để có được lời giải đáp nhé!

Zoe là vị tướng nào trong Liên minh huyền thoại

Zoe là một trong những tướng hiện sở hữu một sức mạnh bá đạo, mặc dù khi bạn chơi tướng này phải nhận liên tiếp những đợt mà có sự giảm sức mạnh cả trực tiếp lẫn gián tiếp. Được ví là Bậc Thầy Biến Ảo nên Zoe như là một chỗ dựa đáng tin cậy để bạn có thể cày cuốc leo rank xếp hạng mùa giải nếu biết cách lên bảng ngọc Zoe hợp lý.

Tướng Zoe trong liên minh huyền thoại

Tướng Zoe trong liên minh huyền thoại

Điểm mạnh và yếu của tướng Zoe

Cũng giống như nhiều nhân vật khác trong Liên minh huyền thoại, Zoe có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Nắm rõ điều này sẽ giúp bạn dễ dàng trong cách chơi, lên đồ bảng ngọc cho Zoe, nắm bắt và điều khiển nhân vật để hạ bệ đối phương.

Điểm mạnh của tướng Zoe:

  • Có thể khẳng định Zoe là vị tướng đầu tiên trong liên minh huyền thoại có hiệu ứng đó là kỹ năng ru ngủ và bảng ngọc zoe khá đa dạng.
  • Bộ kỹ năng của tướng Zoe cũng rất đa dụng, Zoe sở hữu lối chơi combo ảo diệu và một lực dồn sát thương cực mạnh. Nghịch Sao của tướng Zoe có tầm sử dụng rất xa và đặc biệt sao đó sẽ tăng dần sát thương lên đối thủ theo quãng đường đã bay.
  • Nếu đối thủ vô tình trúng phải Bong Bóng Ngủ – một trong những kỹ năng của Zoe và không có đồng đội bảo vệ hoặc các vật dụng giúp phòng thủ, thì sẽ dễ dàng bị bốc hơi với sự dồn sát thương cực độ của Zoe.
Trang bị bảng ngọc tốt giúp tăng khả năng đánh

Trang bị bảng ngọc tốt giúp tăng khả năng đánh

  • Zoe có kỹ năng đánh cắp phép bổ trợ nếu dùng bảng ngọc Zoe hợp lý, điều này có khá nhiều lợi thế cho tướng Zoe trong giai đoạn đi đường cũng như những pha một chọi một với đối thủ mà không sợ bị thua thiệt.

Việc đi rừng rất nguy hiểm đối với vị tướng như Xin Zhao vì luôn có quái thú rình rập bạn. Vậy bạn cần nên lên kế hoạch cụ thể để xây dựng bảng ngọc Xin Zhao rừng thật hiệu quả nhé!

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, xong vị tướng có tính năng ru ngủ này cũng tồn tại một số nhược điểm, cụ thể như sau:

  • Bộ kĩ năng trong tướng Zoe khá khó sử dụng, nếu muốn sử dụng một cách thành thạo các kỹ năng và có Combo tốt nhất, đòi hỏi người chơi cần có thời gian dài tập, trong đó là hai kỹ năng Nghịch Sao và Bong Bóng Ngủ.
  • Zoe không có khả năng chạy trốn, mặc dù tồn tại Vòng Xuyên Thấu biến ảo nhưng nó chỉ tự động giúp Zoe quay trở lại vị trí xuất phát điểm ban đầu của nó. Nếu bị tướng của đối thủ gank từ phía sau thì bảng ngọc cho Zoe sẽ gặp nguy hiểm.
  • Chung quy lại sức mạnh của Zoe khá mỏng manh, máu yếu và dễ xuống, nếu bị đối thủ khống chế dễ lên bảng điểm số trong tích tắc.

Các kỹ năng lên đồ bảng ngọc cho Zoe

  • Nghịch Sao: Zoe sẽ bắn ra một ngôi sao khi người chơi sử dụng tính năng này. Giúp gây thêm sát thương cho đối phương tinh theo phép quãng đường bay được.
Zoe được mệnh danh là bậc thầy biến ảo

Zoe được mệnh danh là bậc thầy biến ảo

  • Kẻ Trộm Phép: Đây là kỹ năng bảng ngọc Zoe giúp bổ trợ và trang bị kích hoạt của tướng zoe khiến kẻ địch rơi ra những mảnh phép trên mặt đất, và chúng sẽ tồn tại 40 giây. Một số lính khác khi bị Zoe tiêu diệt cũng có thể rơi ra mảnh phép. Để kích hoạt tính năng này: Nhặt một mảnh phép cho phép tướng Zoe tung Phép Bổ Trợ hoặc trang bị kỹ năng tương thích đó một lần.

Tham khảo thêm về cách lên bảng ngọc Tristana, một vị tướng có vẻ nghịch ngợm và rất thích phiêu lưu mạo hiểm.

  • Bong Bóng Ngủ: Tướng Zoe sẽ ném một quả cầu phát nổ khi trúng phải mục tiêu của đối thủ sẽ gây thương tích và tạo thành một cái bẫy nếu nó không trúng mục tiêu nào. Đường đi của vật dụng Bong Bóng Ngủ sẽ được kéo dài bảng ngọc cho Zoe nếu nó đường bay của nó qua tường. Sau thời gian bị trúng bong bóng ngủ, kẻ địch sẽ bị ngủ trong 2 giây, nếu bảng ngọc cho Zoe tấn công sẽ làm mục tiêu tỉnh dậy nhưng lần này tấn công gây gấp đôi sát thương.
  • Vòng Xuyên Thấu: Giúp Zoe dịch chuyển tới vị trí chỉ định ngay lập tức chỉ trong 1 giây, sau đó bay trở lại. Trong lúc dịch chuyển tướng Zoe có thể sử dụng các kỹ năng mà người chơi mong muốn tuy nhiên Zoe lại không thể di chuyển.

Trên đây là chia sẻ về bảng ngọc Zoe mùa và một số cách ưu, khuyết điểm của Zoe mới để bạn tham khảo. Chúc bạn dễ dàng leo rank và có xếp hạng cao, gank team thành công với vị tướng này nhé.