Hướng dẫn bạn cách nâng bảng ngọc Vi đi rừng cực khỏe


Vi là một vị tướng, là một đấu sĩ lừng danh trong Liên minh huyền thoại. Vi là cô nàng có tính sát thương, độ cộng cao. Không những vậy, bảng ngọc Vi còn có khả năng gank và mở trao tranh rất tốt. Vậy lối chơi của Vi là gì, bảng ngọc Vi có tác dụng gì trong quá trình thi đấu.

Tướng Vi trong Liên minh huyền thoại

Vi là một tướng trong game Liên minh huyền thoại. Vi lang thang từ nhỏ, kí ức của cô về cha mẹ đã không còn. Nhà sản xuất đã khéo léo tạo dựng hình tượng Vi với mái tóc hồng đặc trưng Và Găng tay huyền thoại.

Tướng Vi dũng mãnh trong Liên minh huyền thoại

Tướng Vi dũng mãnh trong Liên minh huyền thoại

Cô lớn lên cùng với nhóm tội phạm Hầm thấp. Bản năng sinh tồn đã tôi luyện cô trở thành một cô gái gai góc, hung hãn. Cô sử dụng nắm đấm nhiều hơn là lời nói. Cái tên Vi đã khiến cả con phố Zaun khiếp sợ mỗi khi nhắc đến.

Khi tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm cùng nhân vật. Với sự hỗ trợ của bảng ngọc Vi tham gia các trận đấu ác liệt giữa băng đảng của Vi với các băng đảng khác trong thành phố. Các trận đấu này được thiết kế như thật với hình ảnh sinh động và rõ nét. Tất cả đã mang đến không khí thi đấu và sống cùng nhân vật của các game thủ.

Viktor đã trở lại và trở nên mạnh mẽ hơn, bạn có thể cùng cậu ấy chinh chiến bằng cách lên bảng ngọc Viktor thật phù hợp với kỹ năng của cậu ấy nhé!

Nhánh ngọc chính trong bảng ngọc Vi

Vi gây sát thương chủ yếu bằng đòn tay. Nắm được ưu điểm này, nhà sản xuất đã tận dụng bằng lối lên đồ thể hiện độ đánh quái rừng nhanh, có tính sát thương cao. Ở mùa 9, Vi là một dạng mẫu tướng có tính sát thương lớn với bảng ngọc vi thần kỳ giúp hỗ trợ vi trong mọi tình huống.

Bảng ngọc Vi

Bảng ngọc Vi

Viên ngọc Áp đảo

Đây là đòn áp đảo và tiếp cận mục tiêu cao trong bảng bổ trợ cho vi. Ngọc áp đảo săn lùng và loại bỏ con mồi. Đòn này sẽ dồn sát thương và tiếp cận mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả cao. Người chơi cần lựa chọn thời điểm sử dụng ngọc áp đảo để áp dụng vào cuộc chơi một cách hiệu quả.

Tham khảo thêm thông tin về cách xây dựng bảng bổ trợ Renekton của các cao thủ Liên Minh.

Ngọc Sốc điện

Vi khi đánh thường hay lên tướng địch trong vòng 3 giây sẽ gây thêm tính sát thương từ 30-180 ( +0.4 SMCK, +0.25 SMPT) sá thương thích ứng. Không những vậy, còn hồi chiêu từ 20-25s. Người chơi nên sử dụng ngọc bổ trợ vi sốc điện trong khi chơi để có thể tận dụng được lợi thế của mình.

Ngọc Tác động bất chợt

Với viên Tác Động Bất Chợt, sau khi đã thực hiện hết các hoạt động tàng hình, lướt, bay hoặc nhảy, Vi sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong vòng 5 giây. Thời gian hồi chiêu là 4 giây.

Ngọc Thu thập nhãn cầu

Khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt, Vi sẽ thu thập lại được nhãn cầu. Khi đó, cô nàng sẽ nhận thêm được 0.6SMCK hoặc 1 SMPT cho mỗi nhãn cầu. Đồng thời, sẽ nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT khi đã thu thập đủ 20 nhãn cầu. Không những vậy, bạn còn thu thập 2 nhãn cầu khi đã hạ gục tướng địch và 1 hỗ trợ, 1 phá mắt.

Ngọc thợ săn tàn nhẫn

Khi bạn tham gia hạ gục duy nhất. Bạn sẽ nhận thêm 8 tốc độ di chuyển bên ngoài giao tranh. Viên ngọc bổ trợ trong bảng ngọc vi này sẽ giúp Vi có khả năng di chuyển nhanh hơn. Từ đó, tăng sức mạnh giao tranh trong thi đấu.

Nhánh ngọc phụ trong bảng ngọc Vi

Ngọc chuẩn xác

Viên ngọc này sẽ tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian. Đây là viên ngọc huyền thoại trong bảng ngọc vi. Khi sử dụng nó, Vi có khả năng tấn công và sát thương lâu dài, ảnh hưởng đến chất lượng thi đấu của người chơi.

Ngọc Đắc thắng

Trong khi thi đấu, với bảng ngọc vi rừng. Người chơi sẽ tham gia sẽ hạ gục tướng địch sẽ hồi lại máu đã mất đi trong quá trình thi đấu. Lượng máu được hồi lại là 12%. Không những vậy, còn hồi lại thêm 20 vàng. Giúp Vi lấy lại được sức mạnh. Đồng thời, tăng cường khả năng tấn công khi tham gia thi đấu.

Nhát chém ân huệ

Người chơi khi sử dụng ngọc nhát chém ân huệ sẽ được tăng thêm 7% sát thương lên tướng địch còn dưới 40% máu. Vì thế, để có thể hạ gục địch nhanh nhất là tận dụng khi địch đã yếu, rồi sử dụng nhát chém ân huệ hạ gục đối phương một cách nhanh chóng, hiệu quả. Thời gian hạ gục đối thủ khá nhanh chỉ trong 10s.

Ưu và nhược điểm của Vi

Cũng giống như các tướng khác. Tuy sở hữu sức mạnh vô địch, nhưng tướng Vi cũng có những hạn chế mà người chơi cần lưu ý.

Ưu điểm của Vi

  • Khả năng gây sát thương lớn từ đầu trận và độ cứng về sau
  • Độ cơ động và khả năng gank bá đạo. Là ngọc bổ trợ cho vi rất hiệu quả.
  • Có khả năng mở giao tranh và gây rối loạn đội địch.
Những nhược điểm cần khắc chế của tướng Vi

Những nhược điểm cần khắc chế của tướng Vi

Nhược điểm của Vi

  • Kỹ năng hồi chiêu khá lâu.
  • Dễ bị thả diều, ảnh hưởng lớn đến kết quả thi đấu.

Trên đây pla-game.com giới thiệu về bảng ngọc Vi mà bất kỳ ai đam mê game đều nên tìm hiểu kỹ càng. Việc áp dụng linh hoạt ngọc bổ trợ sẽ giúp người chơi có lối chơi linh hoạt và tấn công hiệu quả hơn.