Tìm hiểu bảng ngọc Vayne của Gosu thường sử dụng khi đánh xếp hạng


Vayne là một xạ thủ với biệt danh “thánh gánh team” trong liên minh huyền thoại. Bảng ngọc Vayne có nhiều cách kết hợp và linh hoạt trong nhiều tình huống khác nhau. Sau đây pla-game.com giới thiệu bảng ngọc Vayne của Gosu thường sử dụng khi đánh xếp hạng, dành cho các game thủ còn chưa rõ cách vận dụng bảng ngọc Vayne trong tấn công hạng nặng.

Gosu là ai?

Gosu được nhắc đến khá nhiều trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng cũng có rất nhiều người chưa thực sự hiểu về anh ấy. Có thể hiểu nôm na rằng, Gosu là cách gọi những cao thủ giỏi giang nhất, xuất chúng nhất của các trò chơi thể thao điện tử.

Tuy nhiên, theo giới game thủ kỳ cựu thì Gosu là từ được bắt nguồn từ từ gốc tiếng Hàn, cũng mang nghĩa là cao thủ. Thuật ngữ này đã xuất hiện từ rất lâu và ngày ngày càng phổ biến, đặc biệt trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Cách dùng bảng ngọc Vayne của Gosu và những điều cần biết

Xạ thủ Vayne với nội tại dame theo % máu được kết hợp rất nhiều trang bị khác nhau. Vô cực kiếm vừa cho dame vừa chí mạng. Đi cùng với vô cực kiếm là dao điện. Hai trang bị này khi kết hợp với nhau sẽ làm tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh, chí mạng và nội tại, gây nên sát thương cực lớn. Ngoài ra đối với bảng ngọc Vayne của Gosu các game thủ cũng nên kết hợp thêm một số trang bị khác như đại bác liên thanh hay ma vũ song kiếm. Đừng quên sử dụng huyết kiếm để tăng độ hút máu và dễ dàng dành chiến thắng hơn.

Tham khảo cách xây dựng ngọc tái tổ hợp cho AD xem nó có khác với tướng Vayne không nhé!

Cách sử dụng bảng ngọc Vayne

Cách sử dụng bảng ngọc Vayne

Hướng dẫn chơi sử dụng bảng ngọc Vayne

Để tối ưu hóa bảng ngọc mới cho Vayne, chúng ta nên chia cuộc chơi thành 3 chặng: chặng đầu, chặng giữa và chặng cuối. Với mỗi chặng, các game thủ lại áp dụng một chiến thuật khác nhau.

Sử dụng bảng ngọc ở chặng đầu

Chằng đầu là chặng khó khăn nhất của Vayne khi lúc này Vayne đang trong trạng thái yếu nhất. Với sải tay ngắn, Vayne rất dễ bị xạ thủ đối phương lấn át. Để thu thập thêm các trang bị, người chơi cần cố gắng hòa nhập với farm lính. Vượt qua được giai đoạn khó khăn ngày thì Vayne sẽ rất khỏe vào cuối trận.

Cùng chúng tôi khám phá tiêu điểm tướng Talon để xem cậu ấy có những kỹ năng gì đặc biệt nhé!

Thu thập thêm trang bị bảng ngọc Vayne trong chặng đầu

Thu thập thêm trang bị bảng ngọc Vayne trong chặng đầu

Sử dụng bảng ngọc ở chặng giữa

Đây là giai đoạn sức mạnh của Vayne được tăng rõ rệt với từ 2 trang bị trong bảng ngọc Vayne trở lên. Đây cũng là lúc bạn cần sử dụng các trang bị trong bảng ngọc Vayne của Gosu như vô cực kiếm hay ma vũ song kiếm. Một mẹo mà các game thủ nên biết đó là các bạn nên bật trước chế độ Giờ khắc cuối cùng (R). Nó giúp bạn có thể tàng hình làm đối thủ bất ngờ, từ đó tăng khả năng sát thương lên đỉnh điểm. Vayne phải ăn những mục tiêu lớn như Baron nên khoảng thời gian này cần phải xử lý cực nhanh. Sử dụng bảng ngọc mới cho Vayne với nhịp độ chết người để tăng tốc độ đánh là hợp lý nhất trong chặng giữa,

Chặng cuối.

Chặng cuối chính là chặng mạnh nhất của Vayne. Đây là thời điểm Vayne đi tiêu diệt đối phương hàng loạt. Thường xảy ra nhiều giao tranh trong giai đoạn này, các bạn cần quan sát thật kỹ trước mỗi cuộc giao tranh. Và đừng quên bật chế độ tàng hình để nhanh chóng hạ gục đối thủ. Kết hợp bảng ngọc cho Vayne của Gosu và chiếu Kết án (E) để đẩy tướng ra xa và từ từ kết thúc chúng.

Bảng ngọc Vayne theo Gosu

Các game thủ có thể tham khảo bảng ngọc Vayne của Gosu sử dụng ngọc Nhịp độ chết người thường được sử dụng khi đánh xếp hạng. Với loại ngọc này, chỉ 1.5 giây sau khi sát thương là đã nhận thêm rất nhiều Tốc độ đánh, cực kỳ có lợi cho game thủ trong việc tăng tốc, bứt phá dành chiến thắng.

Một cách kết hợp bảng ngọc Vayne

Một cách kết hợp bảng ngọc Vayne

Đánh bài luôn luôn phải lựa chọn cho mình một vị trí đắc địa. Chọn vị trí ngồi cạnh người chơi bài dở nhất cũng là một cách. Đó chính là cách chơi sâm giỏi của các thủ trong giới bài bạc

Bảng ngọc Vayne của Gosu thường sử dụng khi đánh xếp hạng sẽ kết hợp thêm các ngọc như Chuẩn xác để tăng công lực đòn đánh và gây sát thương lâu dài, Hồi máu vượt trội giúp hồi máu phụ trội và trở thành lá chắn, Huyền thoại hút máu giúp hạ gục kẻ địch nhanh chóng đồng thời thêm vĩnh viễn Hút máu hay Nhát chém ân huệ gây sát thương lên tướng địch thấp máu.

Trên đây là chia sẻ về bảng ngọc Vayne của Gosu thường sử dụng khi đánh xếp hạng. Rất mong bài viết này có thể giúp được các game thủ hình thành lối chơi và chiến thuật phù hợp cho mỗi trận đấu.