Hướng dẫn cách đánh tướng Tristana dồn dame như sát thủ

Được mệnh danh là Tay Súng Yordle, tướng Tristana được xem là một trong những nhân vật xuất sắc của đấu trường công lý. Vậy sử dụng bảng ngọc Tristana như thế nào để có cách đánh tướng và dồn dame như sát thủ? Theo dõi bài viết dưới đây của pla-game để có thể leo rank tốt nhất nhé!

Tiêu điểm tướng Tristana

Kỹ năng gây sát thương chính của Tristana chính là việc sử dụng chiêu Bọc Thuốc Súng(E). Sử dụng kỹ năng này vừa có thể giúp cô nàng này dọn lính tốt hơn. Đồng thời, với kỹ năng này sẽ giúp cô dồn sát thương lên đối phương và cả việc phá hủy trụ nữa.

  • Súng Liên Thanh (Q), kỹ năng này sẽ giúp Tristana gia tăng thêm tốc độ đánh lên khá nhiều.
  • Phóng Nhảy Tên Lửa (W) sử dụng kỹ năng này sẽ giúp Tristana gây sát thương phép.
  • Đại Bác Đẩy Lùi (R) đây là kỹ năng giúp cô nàng nâng theo đúng cấp độ của mình.
Tristana được mệnh danh là Tay Súng Yordle
Tristana được mệnh danh là Tay Súng Yordle

Việc lên bảng ngọc cho Zoe phù hợp là một điều bạn cần cân nhắc kỹ để khả năng ru ngủ của tương Zoe được phát huy hiệu quả.

Tristana là tướng có khả năng rỉa máu đối phương ổn và đẩy đường khá nhanh. Về cơ bản dây là:

  • Mẫu Xạ thủ cơ động, có thể tự bảo vệ tốt với 2 kỹ năng Phóng Nhảy Tên Lửa (W) và chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi (R).
  • Sức mạnh của Tristana có tầm đánh tăng tiến theo thời gian tốt, càng về cuối trận thì càng mạnh dần.
  • Khả năng gánh cho đội của mình khá cao và có thể phù hợp chơi với nhiều tướng Sp khác nhau.
  • Khả năng  Solo của Tristana với Xạ thủ đối phương càng những chiêu cuối sẽ tốt hơn.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn quá trong việc chơi tài xỉu thì các bạn có thể tham khảo thêm các bản hack tài xỉu cực kỳ hữu ích cho bạn.

Tuy nhiên, Tristana cũng tồn tại những điểm yếu:

  • Sức mạnh của Tristana phụ thuộc khá nhiều vào trang bị
  • Mới vào trận sức mạnh của Tristana hơi yếu
Xây bảng ngọc là việc làm quan trọng cho các AD
Xây bảng ngọc là việc làm quan trọng cho các AD

Cách xây dựng bảng ngọc cho Tristana

Có rất nhiều cách để lên bảng ngọc Tristana, tùy vào cách chơi mục đích sử dụng mà các bạn có thể lên bảng ngọc cho Tristana sao cho phù hợp nhât. Sau đây là cách lên bảng bổ trợ AD Tristana mà bạn có thể tham khảo:

bang bo tro cua tristana AD
Bảng bổ trợ Tristana AD

Khác với bảng ngọc mùa 8 Tristana, bảng ngọc Tristana ở mùa 9 này có nhánh ngọc chính là Chuẩn Xác và nhánh ngọc phụ Pháp Thuật.

Đối với nhánh ngọc chính Chuẩn Xác

  • Viên ngọc siêu cấp đầu tiên mà Tristana sẽ sử dụng là Sẵn Sàng Tấn Công. Khi sử dụng ngọc siêu cấp bạn tấn công tướng địch 3 lần thì sẽ gây thêm sát thương và làm suy yếu kẻ địch.
  • Viên ngọc tiếp theo dành cho Tristana là Đắc thắng: sẽ hồi lại cho Tristana máu đã mất, giúp xạ thủ này sống sót tốt hơn, đặc biệt là trong những pha 2 vs 2 ở đường dưới.
  • Tiếp theo sẽ là Huyền Thoại: viên ngọc này sẽ tăng tốc độ đánh cho bạn mỗi khi hạ gục kẻ địch (tướng, quái khủng, quái to và lính).
  • Viên ngọc sẽ sử dụng cuối cùng trong nhánh Chuẩn Xác sẽ là Nhát Chém Ân Huệ – gia tăng thêm sát thương mà Tristana gây lên tướng địch còn dưới 40% máu.

Liên quân mobile là một trò chơi điện tử rất phổ biến tại Việt Nam, hãy tham khảo cách lên đồ trong Liên Quân Mobile của chúng tôi để trải nghiệm trò chơi này một cách tốt nhất nhé!

Nhánh ngọc phụ – Pháp Thuật

  • Ngọc 1 – Mau lẹ: mang lại tốc độ di chuyển cho Tristana cũng như sát thương cao.
  • Ngọc 2 – Cuồng phong: Giúp tăng sức mạnh về cuối trận cho Tristana.

Với một vị tướng có quá nhiều ưu điểm và sức mạnh như tướng Tristana thì việc xây dựng bảng ngọc Tristana cũng là điều dễ thực hiện. Và khi sử dụng vị tướng này làm nhân vật chính người chơi sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu cũng như không khó để gánh đội khi thực hiện cách đánh tướng Tristana. Chúc bạn thành công sử dụng sau khi tham khảo bài viết trên nhé!