Hướng dẫn cách đánh tướng Tristana dồn dame như sát thủ


Được mệnh danh là Tay Súng Yordle, tướng Tristana được xem là một trong những nhân vật xuất sắc của đấu trường công lý. Vậy sử dụng bảng ngọc Tristana như thế nào để có cách đánh tướng và dồn dame như sát thủ? Theo dõi bài viết dưới đây của pla-game để có thể leo rank tốt nhất nhé!

Bảng kỹ năng của Tristana là gì?

Kỹ năng gây sát thương chính của Tristana chính là việc sử dụng chiêu Bọc Thuốc Súng(E). Sử dụng kỹ năng này vừa có thể giúp cô nàng này dọn lính tốt hơn. Đồng thời, với kỹ năng này sẽ giúp cô dồn sát thương lên đối phương và cả việc phá hủy trụ nữa.

  • Súng Liên Thanh(Q), kỹ năng này sẽ giúp Tristana gia tăng thêm tốc độ đánh lên khá nhiều.
  • Phóng Nhảy Tên Lửa(W) sử dụng kỹ năng này sẽ giúp Tristana gây sát thương phép.
  • Đại Bác Đẩy Lùi(R) đây là kỹ năng giúp cô nàng nâng theo đúng cấp độ của mình.
Tristana được mệnh danh là Tay Súng Yordle

Tristana được mệnh danh là Tay Súng Yordle

Việc lên bảng ngọc cho Zoe phù hợp là một điều bạn cần cân nhắc kỹ để khả năng ru ngủ của tương Zoe được phát huy hiệu quả.

Các kĩ năng giúp tăng tiêu điểm tướng Tristana

Khác với bảng ngọc mùa 8 Tristana, mùa này Tristana cần thiết phải nâng tối đa và tập trung vào kỹ năng Bọc Thuốc Súng (E). Đây là một nhiệm vụ rất quan trọng, nó  giúp Tristana dồn sát thương mạnh nhất vào thời khắc quan trọng của trận, cụ thể là vào đầu và giữa trận, cũng như điều này sẽ giúp cho Tristana có khả năng dọn lính tốt.

  • Kĩ năng cần ưu tiên tiếp để tăng tiêu điểm tướng Tristana được xem là kỹ năng(Q). Sử dụng kỹ năng này để tăng tốc độ bắn cho Tristana.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn quá trong việc chơi tài xỉu thì các bạn có thể tham khảo thêm các bản hack tài xỉu cực kỳ hữu ích cho bạn.

  • Còn kỹ năng Phóng Nhảy Tên Lửa (W) thì giúp Tristana chỉ cần một điểm thôi là có thể truy đuổi kẻ địch hoặc chạy trốn khi cần thiết.
Xây bảng ngọc là việc làm quan trọng cho các AD

Xây bảng ngọc là việc làm quan trọng cho các AD

Trang bị giúp tăng bảng bổ trợ Tristana Ad

Trang bị chủ yếu của bảng ngọc Tristana: Được xem là những vật dụng không thể tách rời khi sử dụng Tristana làm nhân vật chính.

  • Tristana là một trong những vị tướng hoàn toàn có thể tận dụng bộ hết cả 3 món trang bị siêu mạnh. Đặc biệt, khi có Dao Điện Statikk và Vô Cực Kiếm trong tay thì Tristana có khả năng dồn sát thương mạnh chẳng kém gì một tướng sát thủ. Do vậy khi trang bị bảng ngọc Tristana đừng bỏ lỡ hai vật dụng này.
  • Thêm nữa, Tristana cũng là một vị tướng có tốc độ bắn cao và còn thường xuyên bay nhảy bằng chiêu W, vì vậy bằng cách sử dụng điểm cộng dồn của Dao Điện Statikk hoặc vật dung Đại Bác Liên Thanh để giúp cho cách đánh tướng Tristana sẽ hồi lại cực kỳ nhanh luôn đó.

Trang bị khác cho bảng bổ trợ Tristana ad: Mặc dù được xây dựng khá hoàn hảo nhưng với sự hỗ trợ của các vật dụng dưới đây sẽ giúp Tristana trong những trường hợp khẩn cấp.

Liên quân mobile là một trò chơi điện tử rất phổ biến tại Việt Nam, hãy tham khảo cách lên đồ trong Liên Quân Mobile của chúng tôi để trải nghiệm trò chơi này một cách tốt nhất nhé!

Tristana được trang bị nhiều vũ khí khi đi rừng

Tristana được trang bị nhiều vũ khí khi đi rừng

  • Trang bị nỏ Thần Dominik hoặc Lời Nhắc Tử Vong: Nếu đối phương có những vị tướng chống chịu với thời gian lâu thì cần thiết người chơi phải chọn một trong hai vật dụng này để lên. Nỏ thần và lời nhắc tử vong là vũ khí cho bảng bổ trợ Tristana ad.
  • Trang bị vật dụng huyết Kiếm hoặc Đao Thủy Ngân: Tristana là vị tướng được xây dựng cần thiết phải có sự hổ báo trong mọi tình huống để nhảy lên bắn trong những trường hợp cần thiết. Tuy nhiên cũng có thể xuất hiện tình trạng chống trả của kẻ địch. Do đó, huyết kiếm và đao thủy ngân sẽ giúp bảng bổ trợ của Tristana tự tin hơn trong những tình huống đó.
  • Một trong những vật dụng bổ trợ bảng ngọc cho Tristana không thể không kể đến Giáp Thiên Thần: Trang bị này mặc dù không được nhiều người sử dụng cho lắm và ít ai biết đến. Bởi lẽ tướng Tristana có sức mạnh khá lớn, có tầm bắn xa cũng một kĩ năng bảo vệ bản thân siêu đỉnh. Để đấu tay đôi và hạ gục là khá khó khăn. Nhưng cũng có những trường hợp đối thủ có khả năng dồn sát thương quá khủng khiếp thì giáp thiên thần được xem là một sự lựa chọn an toàn để xây dựng và bảo toàn tính mạng cho bảng ngọc tristana.

Với một vị tướng có quá nhiều ưu điểm và sức mạnh như tướng Tristana thì việc xây dựng bảng ngọc Tristana cũng là điều dễ thực hiện. Và khi sử dụng vị tướng này làm nhân vật chính người chơi sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu cũng như không khó để gánh đội khi chơi Xạ Thủ. Chúc bạn thành công sử dụng sau khi tham khảo bài viết trên nhé!