Tìm hiểu cách tăng bảng ngọc Soraka theo game thủ chuyên nghiệp

Mỗi lần Liên Minh huyền thoại cập nhật bản mới thì các vị tướng ít nhiều có sự xáo trộn. Người mạnh lên, kẻ yếu đi là lẽ thường tình. Vì vậy, khi Riot quyết định remake lại Soraka thì có khá nhiều game thủ chưa biết cách tận dụng. Dưới đây http://www.pla-game.com giới thiệu một vài gợi ý cách tăng bảng ngọc Soraka theo lối chơi của các game thủ chuyên nghiệp hàng đầu.

Tìm hiểu về tiêu điểm tướng Soraka

Với những game thủ quen thuộc của Liên minh huyền thoại, không ai là không biết đến cô nàng Soraka. Đây là một vị tướng hỗ trợ được xếp vào hàng chuyên nghiệp. Tiêu điểm tướng Soraka có khá nhiều ưu điểm vượt trội như: khả năng cover cực đỉnh, hồi phục tốt, hơn thế nữa có thể hồi phục máu cho đồng đội toàn bản đồ khi cần thiết. Ngoài ra,   tướng Soraka còn có nhiều kỹ năng rất dễ sử dụng.

Nếu bạn muốn học cách chơi mậu binh giỏi cần phải có tư tuy duy cao, càng cao càng dễ trở thành cao thủ.

Tiêu điểm tướng Soraka được làm mới

Tiêu điểm tướng Soraka được làm mới

Tuy nhiên, không phải vị tướng này không có những nhược điểm. Điều đầu tiên phải kể đến là  tướng Soraka có khả năng chống chịu kém, xếp top từ dưới lên về khoản này. Thêm vào đó, nàng ta lại không hề được trang bị những kỹ năng tẩu thoát cá nhân nên khi gặp những tình huống hiểm hóc dễ bị dồn vào đường cùng không có chỗ chạy. Kỹ năng của tướng Soraka khá dễ dùng, tuy nhiên mỗi lần dùng cần phải căn chỉnh lượng máu của bản thân thật phù hợp mới phát huy hiệu quả.

Tướng Soraka sau khi được Remake

Tướng Soraka ở phiên bản mới nhất được làm mới khắc phục nhiều nhược điểm cũ và thêm vào đó là nhiều tuyệt chiêu cực độc lạ. Chính vì thế, các game thủ cũng dễ dàng nhận ra sự mạnh lên trông thấy của Soraka và muốn chiêu mộ lại vị tướng này. Khi chiêu mộ lại Soraka, game thủ cần để ý tới bảng ngọc Soraka Wolf bởi bảng ngọc này cũng có nhiều chi tiết thay đổi. Cách dễ dàng nhất để bắt đầu “nuôi” lại vị tướng này đó chính là học cách tăng bảng ngọc Soraka theo game thủ chuyên nghiệp.

Nếu bạn yêu thích tướng Taliyah và muốn cùng cậu ấy trải nghiệm thì hãy tham khảo bảng ngọc của Taliyah nhé!

Tiêu điểm tướng Soraka hỗ trợ xạ thủ tốt

Tiêu điểm tướng Soraka hỗ trợ xạ thủ tốt

Với tính chất là một tướng không quá mạnh, chủ yếu thiên về farm hay bảo vệ đồng đội yếu, Soraka có thể sử dụng để đi với Ziggs, Orianna, Lulu,… để làm hòa vào giữa chặng. Khi vào giao tranh, Soraka sẽ có khả năng phục hồi và sát thương cao hơn, giúp cân bằng và thực chiến cùng các vị tướng tài ba này.

Bảng ngọc cho Soraka thường được dùng

Dưới đây là bảng ngọc Soraka thường được các game thủ hàng đầu kết hợp:

Cách kết hợp bảng ngọc Soraka

Cách kết hợp bảng ngọc Soraka

Triệu hồi Aerie: giúp bổ sung lương sát thương và đồng thời tăng thêm lượng giáp cực đại từ các chiêu thức hồi máu. Ngọc Triệu hồi Aerie ngày rất hữu dụng khi đi đường hay trong các cuộc giao tranh lớn.

Dải băng năng lượng: Thiếu năng lượng giữa trận đấu kịch tính là một điều các game thủ đều khiếp sợ. Với sự có mặt của Dải băng năng lượng trong bảng ngọc Soraka Wolf, nỗi lo thiếu sợ năng lượng sẽ không còn nữa.

Sona là một cô nàng rất thông minh vì vậy khi xây dựng bảng ngọc Sona bạn phải phát huy được hết sức mạnh của cô ấy nhé!

Thăng tiến sức mạnh: trong tất cả các loại ngọc, có thể nói ngọc Thăng tiến sức mạnh là ngọc mạnh nhất và tốt nhất. Nó giúp thăng tiến sức mạnh cho các món đồ hỗ trợ cực tốt. Có ngọc Thăng tiến sức mạnh, game thủ có thể dễ dàng hồi chiêu hơn thường ngày, khi giao tranh sẽ mạnh dạn thẳng tay xuất chiêu đánh bại đối thủ.

Ngoài ra còn một số loại ngọc khác cũng rất hữu ích trong bảng ngọc bổ trợ Soraka như: ngọc Thiêu rụi giúp game thủ áp đảo đối phương trên đường đi, ngọc Tiếp sức mang lại khả năng hồi sinh giúp sức đồng đội khi đồng đội bạn đã mất máu quá nhiều và đang cần hồi máu gấp giữa cuộc giao tranh,… Tùy thực tế trận đấu mà các loại ngọc này sẽ phát huy sức mạnh nhất định, khiến trận đấu càng thêm phần gay cấn.

Bài viết trên là một sự khái quát cách tăng bảng ngọc cho Soraka theo game thủ chuyên nghiệp mà người chơi có thể học hỏi. Dựa trên các kĩ thuật này, người chơi có thể tự xây dựng cho mình một lối chơi hiệu quả và mang lại thành tích cao nhất. Nếu bạn có một cách tăng bảng ngọc nào khác hiệu quả thì đừng ngần ngại chia sẻ trong các group Liên Minh Huyền Thoại để tạo nên cộng đồng support LOL vững mạnh hơn.