Bảng ngọc cho Sona SP có gì khác với đi đường giữa lên phép

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật. Nhiều ứng dụng trò chơi thông minh đã xuất hiện. Nhiều bạn trẻ cuốn hút và đam mê với những trò chơi này. Trong đó, Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Nhiều bạn trẻ đã lựa chọn Sona – một tướng nổi bật trong trò chơi này. Để chơi xuất sắc bạn có thể tìm bảng ngọc Sona để hỗ trợ cho nhân vật của mình.

Tìm hiểu về tướng Sona

Khi lựa chọn tướng Sona thì bạn cần phải lên bảng ngọc Sona sao cho phù hợp nhất để phát huy được hết các kỹ năng của tướng này. Sau đó, sẽ vận dụng trí tuệ và khả năng của mình để đối đầu với các nhân vật đối thủ khác trong game.

Sức hấp dẫn của trò chơi Sona
Sức hấp dẫn của trò chơi Sona

Từ trước đến nay, Sona vốn luôn là một trong những Champion có nhiệm vụ chính là “support” trong Liên minh huyền thoại. Đã có thời gian, Sona được ưa chuộng và là nhân vật được yêu thích nhất trong game LOL.

Cùng chúng tôi khám phá về tiêu điểm tướng Soraka để xem cô nàng này có những kỹ năng gì nhé!

Kí ức của Sona

Sona vốn là một cô gái bị bỏ rơi. Khi mới sinh cô đã được các thầy tu ở cô nhi viện Ionia. Bên cạnh đặt một thứ nhạc cụ cổ xưa trong một chiếc hộp trang nhã không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Cô lớn lên tại cô nhi viện cho đến thời niên thiếu cùng với cây đàn kì lạ. Với sự hướng dẫn của Lestara- một người phụ nữ Demacia giàu có.

Sona đã phát hiện ra mối liên kết sâu sắc với cây đàn cổ này. Cô đã phát hiện ra, cây đàn này thực ra là một vũ khí cực kỳ lợi hại, nó có khả năng cắt đứt các vật thể lạ từ mọi khoảng cách. Sona đã luyện tập để sử dụng cây đàn một cách thuần thục. Kết hợp với bảng ngọc cho Sona chuẩn bị cho một bản độc tấu kinh điển cho bản thân mình.

Bảng ngọc Sona mùa 9

Cùng chúng tôi tìm hiểu xem bảng ngọc Sano có gì những điểm gì hấp dẫn ngay sau đây nhé.

Nhánh ngọc chính: phép thuật trong bảng ngọc Sona

Trong bảng ngọc Sona, viên ngọc phép thuật sẽ giúp mang lại cho vị tướng này sức mạnh phi thường nhất.

Bảng ngọc Sona
Bảng ngọc Sona

Viên Ngọc đầu tiên là Triệu hồi Aery

Đây là viên ngọc trong bảng ngọc cho Sona SP có khả năng triệu hồi linh thú. Giúp bảo vệ bản thân, đồng đội. Đôi khi có thể dùng để tấn công. Đây là thứ vũ khí cực kỳ lợi hại tiêu diệt đối thủ. Viên ngọc này đồng thời còn có khả năng cover của Sona cao hơn. Không những vậy, còn có thể cấu máu địch vô cùng tuyệt vời.

Viên Ngọc thứ hai là Dải băng năng lượng

Khi sử dụng viên ngọc Dải Băng Năng Lượng này sẽ giúp tướng Sona tăng thêm năng lượng. Năng lượng này sẽ chỉ có công dụng trong vòng 60 giây.

Viên Ngọc thứ 3 là Mau lẹ

Chức năng chính của viên ngọc này là tăng thêm tốc độ di chuyển và một phần tốc độ di chuyển thành sát thương vô cùng hiệu quả. Với viên ngọc Mau lẹ trong bảng ngọc Sona này, tốc độ di chuyển của cô nàng sẽ tăng lên gấp đôi. Không những vậy, bạn có thể dễ dàng cover đồng đội. Kiểm soát được tầm nhìn và cấu máu của đối phương. Đây là viên ngọc bổ trợ khá hữu hiệu của Sona trong khi thi đấu.

Viên ngọc thứ 4 là Thiêu rụi

Đúng với tên gọi của viên ngọc. Nó là vũ khí thiêu đốt kẻ thù. Khi cấu máu đối phương sẽ thiêu đốt chúng chỉ trong giây lát. Góp phần tăng tính sát thương trong khi đấu.

Nhánh ngọc phụ trong bảng ngọc Sona

Ngọc Cảm hứng sẽ giúp Sona có thêm 12 sức mạnh để công kích, hoặc 20 lần sức mạnh phép thuật, thích ứng. Viên ngọc này sẽ giúp Sona có được sức mạnh vượt trội lấn át các đối thủ.

Tăng cường sức mạnh với nhóm ngọc phụ trong bảng ngọc Sona
Tăng cường sức mạnh với nhóm ngọc phụ trong bảng ngọc Sona

Viên ngọc Thời điểm hoàn hảo

Với viên ngọc trong bảng ngọc Sona SP này, bạn sẽ có một mảnh ghép đồng hồ cát miễn phí. Sau mỗi lần ngưng đọng. Viên ngọc này sẽ đem đến cho Sona ưu thế lớn giúp cô nàng mạnh mẽ hơn.

Viên ngọc Thấu thị vũ trụ

Có viên ngọc này sẽ giúp giảm thời gian hồi chiêu, trang bị kích hoạt giúp Sona nhanh chóng hồi phục sức mạnh sau khi thi đấu.

Sofm được biết đến là cậu bé thần đồng Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam. Một trong những bảng ngọc thành công là bảng bổ trợ Lee Sin đi rừng của Sofm.

Lưu ý khi sử dụng bảng ngọc Sona

Bảng ngọc Sona là công cụ hỗ trợ cực kỳ cần thiết khi Sona đang trong quá trình thi đấu. Tuy nhiên, việc vận dụng như thế nào lại tùy thuộc vào mỗi người chơi. Tùy hoàn cảnh thi đấu lúc đó như thế nào, người chơi sẽ lựa chọn viên ngọc phù hợp. Sao cho mang lại lợi thế lớn nhất cho Sona trong thời điểm đó.

Lưu ý trong cách chơi và sử dụng bảng ngọc Sona
Lưu ý trong cách chơi và sử dụng bảng ngọc Sona

Khi chơi Sona tùy từng giai đoạn mà điều chỉnh việc sử dụng bảng ngọc Sona SP cho phù hợp. Thường thì giai đoạn đầu game, Sona khá yếu, người chơi phải vận dụng điều khiển linh hoạt. Chơi Sona không những người chơi phải có đầu óc tính toán, nhanh nhạy mà còn phải có tinh thần thép vững vàng trước những thay đổi cục diện thế trận.

Trên đây pla-game chia sẻ những thông tin về bảng ngọc Sona. Người chơi có thể dựa vào kỹ năng của mỗi tướng để lên bảng ngọc sao cho phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!