Tư vấn cách tự nâng bảng ngọc cho Rengar rừng combo AD bốc hơi


Trong game Liên Minh huyền thoại, sẽ có rất ít các vị tướng đi rừng mà khi Gank có thể kết thúc đối phương chỉ trong vòng vài nốt nhạc. Trong số đó chính là Rengar-Thú săn mồi kiêu hãnh. Vậy bảng ngọc Rengar sẽ gồm những viên ngọc nào? Mọi thông tin bạn có thể biết được trong bài viết dưới đây của pla-game

Cách nâng bảng ngọc Rengar

Với khả năng gây sát thương, khả năng linh hoạt và cơ động trong chiến đấu. Bảng ngọc cho Rengar luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các cuộc đấu với cái tên Peanut, Bengi… Khi cầm quân Rengar luôn là nỗi ám ảnh cho các đối thủ. Người chơi có thể nâng cấp bảng ngọc Rengar thông qua bảng ngọc tái tổ hợp Rengar top.

Hệ ngọc chính áp đảo trong bảng ngọc Rengar

Cũng giống như các trò chơi khác. Rengar mỗi mùa sẽ được trang bị thêm hệ thống ngọc bổ trợ hiệu quả.

Viên ngọc Sốc điện

Ngọc Sốc điện là viên ngọc Siêu cấp đầu tiên được sử dụng cho Rengar. Rengar vốn là một sát thủ mạnh. Với kỹ năng này, Rengar đã có thể hạ gục được đối phương nhờ bảng ngọc cho Rengar rừng. Từ đó, trở thành nỗi khiếp sợ to lớn với toàn bộ kẻ địch. Với 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trúng với một tướng trong vòng 3 giây sẽ gây tính sát thương cực lớn cho nạn nhân.

Renekton là một vị tướng mạnh mẽ, nếu bạn chưa biết cách chơi cùng vị tướng này bạn có thể tham khảo hướng dẫn chơi Renekton nhé!

Bảng ngọc Rengar

Bảng ngọc Rengar

Tính sát thương mà Sốc điện có thể gây ra là từ 50-220 tùy theo cấp của người chơi. Khả năng hồi chiêu là trong khoảng từ 50-25 giây.

Viên ngọc Tác động bất chợt

Viên ngọc Tác động bất chợt, mỗi khi Rengar sử dụng kĩ năng Khao khát Săn mồi R hắn sẽ được gây thêm rất nhiều sát thương. Chỉ với một thao tác nhỏ có thể gây nên những khả năng sát thương vô cùng lớn đối với đối thủ. Với 10 sát lực được cộng thêm sẽ khiến cho khả năng gây sát thương của Rengar trong bảng ngọc Rengar rung lên tới mức tối đa.

Viên ngọc Thu thập chiến tích

Đây là viên ngọc tiếp theo trong bảng bổ trợ Rengar có khả năng gây sát thương cho cho Rengar mỗi khi hạ gục một đối thủ. Khi người chơi điều khiển nhân vật, hạ gục được càng nhiều thì tính sát thương của Rengar càng tăng cao.

Tham khảo thêm về cách lên kế hoạch xây dựng bảng bổ trợ Zac để cậu ấy trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Viên ngọc Thợ Săn tàn nhẫn

Viên ngọc Thợ Săn tàn nhẫn trong bảng ngọc Rengar top có khả năng tăng tốc độ di chuyển. Đồng thời, tăng thêm chỉ số cần thiết cho hắn trong quá trình thi đấu với các kẻ địch.

Hệ ngọc phụ trong bảng ngọc Rengar

Đây là ngọc giúp hạ gục hồi lại máu và cho thêm vàng. Với mỗi lần di chuyển, tham gia hạ gục đối thủ sẽ được hồi lại 12% máu và 20 vàng. Cũng giống như các trò chơi khác trong game Liên minh huyền thoại. Viên ngọc trong bảng ngọc Rengar này đã giúp Rengar hồi phục lại sức mạnh và khả năng chiến đấu vô cùng mạnh mẽ.

Nâng cấp bảng ngọc Rengar

Nâng cấp bảng ngọc Rengar

Viên ngọc nhát chém ân huệ

Khi thi đấu, Rengar với sự hỗ trợ từ bảng ngọc Rengar sẽ có khả năng gây sát thương lớn lên tướng khi được tăng thêm 7%  sát thương khi tướng còn dưới 40% máu. Bên cạnh đó, khi tham gia hạ gục tướng còn có thể tăng 9 sức mạnh công kích hoặc 15 sức mạnh phép thuật thích ứng chỉ trong 10 giây. Nhờ sự hỗ trợ từ bảng ngọc Rengar.

Nhánh chỉ số trong bảng ngọc Rengar

Trong bảng ngọc Rengar sẽ có thêm 2 viên thích ứng là linh hoạt và Tấn công. Khi đó, Rengar được cộng thêm 15 sức mạnh thích ứng. Đồng thời, còn được cộng thêm 5 giáp. Tác động mạnh đến kết quả thi đấu của Rengar.

Cách chơi Rengar đi rừng

Cách chơi Rengar đi rừng khá đơn giản nếu như người chơi biết vận dụng một cách khéo léo kỹ thuật và các viên ngọc hỗ trợ. Bạn hãy sẽ cắm mắt ở các vị trí trọng yếu. Các vị trí này sẽ theo dõi được hướng đi của đối phương. Tiếp theo, chủ động sang xâm lăng với Sốc điện trong bảng bổ trợ của Rengar. Khi nào ngọc Sốc điện sẵn sàng thì người chơi bắt đầu đi gank.

Cách chơi Rengar  mà các game thủ nên nắm rõ

Cách chơi Rengar  mà các game thủ nên nắm rõ

Trong các giây kế tiếp bạn nên chơi khô máu vì mỗi lần nhảy ra khỏi bụi bạn sẽ được tăng sát lực từ Tác động Bất chợt. Ở giai đoạn giữa game, để có thể chơi Rengar hiệu quả, bạn phải sử dụng Hung Tợn một cách thuần thục. Bên canh đó, cần phải linh hoạt sử dụng Cú ném Bola, Tiếng gầm chiến trận, hoặc Tàn ác… để có thể nắm được thế chủ động trong thi đấu nhờ bảng bổ trợ Rengar của Sofm.

Giai đoạn cuối game, bạn nên lựa chọn các mục tiêu có chủ lực, ít máu của đối phương để hạ gục nhanh nhất có thể. Không chỉ có vậy, đôi khi các công cụ hỗ trợ còn áp dụng trong những tình huống rút lui nguy hiểm nếu cần kíp.

Trên đây là những thông tin về bảng ngọc Rengar mùa 9 cũng như cách chơi vị tướng này ở đầu trận. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp hữu ích với bạn đọc.