Tư vấn cách build Xin Zhao đi rừng gây sát thương cực khủng

Với nhiều sự thay đổi để đáp ứng được nhu cầu của người chơi, phiên bản cập nhật mới của Liên Minh Huyền Thoại gần đây đều có những thay đổi nhất định. Cũng do đó mà cách lên đồ của vị tướng Xin Zhao đi rừng đã thay đổi rất nhiều. Vậy bảng ngọc bổ trợ cho Xin zhao đi rừng gồm những gì?

Hiệu suất sát thương của tướng Xinzhao sẽ tùy thuộc vào bảng ngọc cho Xin Zhao top. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cụ thể cách chơi Xin Zhao, cách bổ trợ bảng ngọc cho Xin Zhao đi rừng, và làm thế nào để lên đồ Xin Zhao hợp lý nhất tại meta hiện tại phiên bản liên quân mới nhất.

Việc đầu tiên khi bạn muốn tiếp cận với bộ môn chơi xì tố chính là bộ luật của nó. Hãy chắc chắn bạn là người thông thạo luật chơi nếu muốn học thêm các cách chơi xì tố giỏi.

Cách build Xin Zhao đi rừng gây sát thương cực khủng

Cách build Xin Zhao đi rừng gây sát thương cực khủng

Cách chơi Xin Zhao đi rừng “chuẩn nhất”

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết tới các bạn việc làm thế nào để farm rừng với Xin Zhao và bảng ngọc đi rừng Xin Zhao. Đầu tiên, để ăn bùa nào trước cho dễ dàng chiến thắng bạn sẽ có 2 sự lựa chọn.  Với mỗi phương án sẽ đều có một số lợi ích riêng. Cụ thể như sau:

Cùng chúng tôi tìm hiểu tiêu điểm tướng Zac và những ưu điểm mà tướng Zac có mà nhiều tướng khác không có.

  • Nếu bạn bắt đầu farm rừng với khu vực bùa có màu xanh: Bạn sẽ phải lựa chọn ăn con “cóc biến dị” trước, sau đó ăn tới “bùa xanh”, tiếp theo lựa chọn “3 con sói”. Và cuối cùng là gank MID hoặc là TOP để bảng ngọc cho Xin Zhao. Có một lưu ý với sự lựa chọn đầu tiên này là nếu nhận thấy tình trạng lượng máu đủ thì hãy ăn bùa màu đỏ trước, tránh tình trạng đối phương có thể sang cướp bùa đỏ của bạn.
Xin Zhao là một vị tướng mạnh trong liên minh huyền thoại

Xin Zhao là một vị tướng mạnh trong liên minh huyền thoại

=> Đối với sự lựa chọn này đem đến lợi ích đó là: Khi bạn bắt đầu để farm rừng với khu vực bùa xanh, bạn có thể nhận được lượng mana cùng với thời gian hồi chiêu nhanh hơn. Việc đó giúp bạn tăng bảng ngọc bổ trợ Xin Zhao có thể spam skill nhiều hơn. Cách đi rừng này phù hợp với những vị tướng như Evelyn, Diana, Amumu hay Fiddlesticks.

  • Bắt đầu farm rừng với khu vực bùa màu đỏ: Sử dụng chiến thuật này với sự trợ giúp của AD/SP -> sau đó lợi dụng mấy vật chim biến dị ( lưu ý rằng khi bạn không có kỹ năng smite thì nên triệt tiêu mấy con quái nhỏ trước) -> Sau đó hãy giết con cua 3 càng ( việc này sẽ giúp kiểm soát được jungle của đối phương và có cách build Xin Zhao) -> Sau đó, bạn nên quay lại ăn bùa màu đỏ -> Kết quả là bạn sẽ gank lane MID/BOT.
Tướng Xin Zhao

Tướng Xin Zhao

=> Việc sử dụng phương án này sẽ đem lại lợi ích sau: Việc ăn người đá đầu tiên mang đến cho bạn có khả năng làm choáng đối thủ sau mỗi 5 đòn đánh. Như vậy là có lợi cao cho những vị tướng đi rừng mang tên Atack speed. Nếu bạn sở hữu được bùa màu đỏ khi đi gank sẽ khiến đối phương phải sử dụng chiến thuật khác và buộc phải dùng tốc biến.

Zoe là hiện thân của sự tinh quái và giàu sự tưởng tượng. Vì thế nếu muốn chinh chiến cùng vị tướng này bạn hãy xây dựng bảng ngọc Zoe thật phù hợp với tính cách của cậu ấy nhé!

Cách lên bảng ngọc Xin Zhao rừng

Đây là bảng ngọc cho Xin Zhao top mà bạn cần phải cố gắng hoàn thiện. Việc lên bảng ngọc cho Xin Zhao kết hợp cùng bộ kỹ năng và tính hiện đại trong trang bị sẽ giúp bạn dễ dàng để có được những đợt gank hiệu quả hơn. Thêm nữa, lại còn có cơ hội tạo thêm sát thương không hề nhỏ lên đối phương để kết liễu đối phương.

Bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao

Bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao

Để giúp Xin Zhao đi rừng hiệu quả, thì các bạn có thể tham khảo bảng ngọc Xin Zhao đi rừng sau đây nhé. Trong bảng ngọc này chúng tôi build nhánh ngọc chính là Chuẩn Xác còn nhánh ngọc phụ là Áp Đảo.

Nhánh ngọc chính Chuẩn Xác

  • Sẵn sàng tấn công là viên ngọc giúp tương Xin Zhao có khả năng gây thêm sát thương khi tấn công lên kẻ địch.
  • Khi sử dụng viên ngọc Đắc Thắng, Xin Zhao có thể hạ gục tướng địch nhanh chóng. Giúp vị tướng này có thể hồ máu nhanh chóng và được nhận thêm vàng.
  • Huyền Thoại – Tốc độ đánh: Khi tướng Xin Zhao tham gia hạ gục kẻ địch sẽ được nhận thêm tốc độ đánh vĩnh viễn.
  • Nhát chém ân huệ: gây thêm 10% sát thương lên những kẻ địch thấp máu.

Nhánh ngọc phụ Áp Đảo

  • Tác động bất chợt: nếu sử dụng viên ngọc này, Xin Zhao sẽ được nhận thêm sát thương và tăng chỉ số sát lực/ xuyên kháng phép mỗi khi tham gia hạ gục tướng địch.
  • Thợ săn tàn nhẫn: khi tham gia hạ gục kẻ địch trong giao tranh sẽ được nhận vĩnh tốc độ di chuyển.

Như vậy có thể thấy, việc cần thiết và quan trọng đối với mỗi game thủ khi chơi Liên Minh Huyền Thoại là việc xây dựng một bảng ngọc hợp lý. Để có thể tận dụng hết mọi kỹ năng cũng như đòn đánh để tấn công đối phương mạnh nhất, gây ra lực sát thương cao nhất.

Trên http://www.pla-game.com hướng dẫn cơ bản về bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao đi rừng trong meta game liên minh. Chúc bạn thành công với những hướng dẫn trên để có gank team và có thứ bậc cao hơn nữa nhé!