Hướng dẫn lên bảng ngọc Zac đi rừng gank toàn bản đồ cực khó chịu


Zac là sản phẩm của một lần rỉ độc chất thấm qua màng hóa-kỹ và đọng lại tại một hang động biệt lập sâu dưới hầm thấp Zaun. Lâu dần, Zac đã phát triển thành một thực thể biết suy nghĩ cư ngụ tại các đường ống của thành phố. Khi tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ được hóa thân vào nhân vật và chiến đấu. Vậy trò chơi Zac là gì? Bảng bổ trợ Zac giúp ích gì cho Zac trong giao tranh.

Nhánh ngọc chính trong bảng bổ trợ Zac

Bảng bổ trợ Zac cũng giống như các bảng bổ trợ Rengar và các tướng khác trong Liên minh huyền thoại. Bảng ngọc sẽ chia thành nhánh ngọc chính và nhánh ngọc phụ. Mỗi viên ngọc đều ẩn chứa một sức mạnh không ngờ khiến đối phương rơi vào thế bị động.

Zac là nhân vật dũng mãnh trong Liên minh

Zac là nhân vật dũng mãnh trong Liên minh

Viên ngọc Dư chấn

Sau khi Zac làm bất động một tướng địch, viên Dư Chấn sẽ giúp tăng giáp và kháng phép lên 70 – 120 trong khoảng 2.5 giây. Sau khi phát nổ, từ đó gây sát thương phép lên các kẻ địch gần đó. Tính sát thương là ở cấp 1-18 là 10-120. Tính sát thương gây ảnh hưởng lớn đến việc tấn công đối thủ.

Viên ngọc suối nguồn sinh mệnh

Ngọc Suối nguồn sinh mệnh sẽ hạn chế di chuyển một tướng địch. Đồng thời, đánh dấu kẻ đó trong 4 giây nhờ bảng bổ trợ Zac. Tướng đồng minh tấn công kẻ địch bị đánh dấu được hồi từ 5 và 1.0% lượng máu tối đa của Zac trong vòng 2 giây.

Viên ngọc Kiểm soát điều kiện

Ngọc Kiểm soát điều kiện giúp Zac nhận thêm giáp và kháng phép sau 10 phút. Lúc này, viên ngọc đã trong bảng ngọc Zac đi rừng kiểm soát được khả năng tấn công. Đồng thời, cũng nâng cao được khả năng phòng thủ của mình. Khắc phục được những khiếm khuyết của tướng Zac trong thi đấu.

Viên ngọc Lan tràn

Với viên ngọc này, Zac sẽ nhận thêm 0.2% máu tối đa khi hắn hạ được 8 quái hoặc những lính địch chết xung quanh.

Nhánh ngọc phụ trong bảng bổ trợ Zac

Zac đi rừng là vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại được nhiều bạn trẻ yêu thích. Thế nhưng, để trở thành game thủ giỏi, đòi hỏi người chơi phải biết vận dụng linh hoạt các nhóm ngọc. Đặc biệt là nhóm ngọc phụ. Trong nhánh ngọc phụ có các viên ngọc có tác dụng bổ trợ giúp Zac có thêm sức mạnh để chiến đấu.

Viên ngọc Bước chân màu nhiệm

Viên ngọc đầu tiên trong bảng ngọc Zac đi rừng chúng ta sử dụng là bước chân màu nhiệm. Trong giai đoạn đầu, thực sự tác dụng của Zac khá lớn. Người chơi nên tận dụng lượng tiền để hoàn thành sớm các trang bị đi rừng. Từ đó để kiểm soát được bản đồ hơn là bỏ 300 tiền mua giày ngay từ đầu.

Zac trở nên mạnh mẽ hơn nhờ bảng bổ trợ Zac

Zac trở nên mạnh mẽ hơn nhờ bảng bổ trợ Zac

Viên ngọc Thấu thị vũ trụ

Viên ngọc Thấu thị vũ trụ trong bảng ngọc cho Zac có chức năng nhận giảm thời gian hồi chiều. Từ đó, đồng nghĩa với việc Zac có thể có thể gây nhiều hiệu ứng hơn trong giao tranh.

Cùng chúng tôi xây dựng bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao và lên đồ cho cậu ấy trong bài viết tiếp theo nhé!

Viên ngọc thích ứng trong bảng bổ trợ Zac

Viên ngọc Tấn công giảm Hồi chiêu từ 1-10% trong bảng bổ trợ Zac. Bên cạnh đó, là linh hoạt với khả năng cộng thêm 15 sức mạnh thích ứng. Từ đó, tăng cường sức mạnh để có thể tấn công đối thủ một cách mạnh mẽ.

Kỹ năng cho Zac

Người chơi sử dụng chất bất ổn W nâng ở cấp độ đầu tiên. Đây là kỹ năng có thời gian hồi chiêu nhanh nhất của Zac trong bảng ngọc Zac. Từ đó, gây sát thương theo % máu của quái rừng.

Kỹ năng điều khiển Zac hiệu quả

Kỹ năng điều khiển Zac hiệu quả

Nhờ bảng ngọc Zac giúp cho Zac ăn quái khởi đầu nhanh hơn. Tuy nhiên, chỉ nên lấy 1 điểm ở cấp độ 1 để dọn rừng. Từ đó, nâng tối đa kỹ năng này thứ 2. Súng cao su nâng cao kỹ năng ở cấp độ 2 để giúp tiêu điểm tướng Zac di chuyển qua lại giữa các bãi quái nhanh hơn.

Đây là kỹ năng gây sát thương và gank chính của Zac nên cần phải nâng tối đa đầu tiên.

Từ đó, Bàn tay co giãn Q ở cấp độ 3 để có thể thêm sát thương giúp Zac ăn quái rừng và gank được tốt hơn. Kỹ năng này cùng với bảng bổ trợ Zac giúp nâng hiệu quả chiến đấu lên tối đa.

Chiêu thức cuối cùng Nảy! Nảy! Nảy! của Zac nâng lên tối đa theo đúng cấp độ. Bởi vì đây là kỹ năng đặc biệt và đa dụng nhất của Zac.

Trên đây pla-game.com giới thiệu bảng bổ trợ Zac. Người chơi nên tận dụng tối đa các chiêu thức thi đấu để đạt được hiệu quả thi đấu cao nhất. Hy vọng các bạn đã nắm rõ được quy luật thi đấu. Từ đó, vận dụng một cách linh hoạt trong trận chiến của mình.