Bảng ngọc cho Renekton mà các game thủ hàng đầu thế giới thường dùng


Cùng với các nhân vật khác trong Liên minh huyền thoại. Renekton là một tướng được nhiều người yêu thích. Người chơi thích thú với “Đồ Tể Sa Mạc” bởi sức mạnh và khả năng thi đấu đỉnh cao của Renekton. Vậy bảng bổ trợ Renekton gồm những viên ngọc nào? Hãy cùng http://www.pla-game.com tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Đôi nét về Renekton

Renekton được biết đến với tên gọi “Đồ Tể Sa Mạc”. Trước đây, Renekton là một chiến binh mạnh mẽ nhất đế chế. Ông đã từng dẫn dắt quân đội giành nhiều thắng lợi. Sau khi đế chế sụp đổ, người ta giam ông ở dưới lăng mộ ẩn sau dưới lớp cát dày. Dần dần ông bị mất trí, trong tâm trí chỉ nung nấu ý định trả thù người đã vùi ông xuống lăng mộ này. Sự hận thù đã giúp ông có thêm sức mạnh để chiến đấu không biết mệt mỏi.

Liêng không chỉ là trò chơi may rủi mà nó có ảnh hưởng bởi rất nhiều từ yếu tố tâm lý, đặc biệt tinh thần của bạn sẽ giúp bạn suy đoán tốt hơn và đưa ra những quyết định sáng suốt trong ván chơi. Đó chính là một trong những kinh nghiệm trong cách chơi liêng hiệu quả nhất

Sức mạnh hủy diệt của Renekton

Sức mạnh hủy diệt của Renekton

Trong game Renekton cũng thể hiện bản chất hung hãn của mình trong chiến đấu với bảng bổ trợ renekton. Người chơi sẽ có thêm sự hỗ trợ đắc lực từ các kĩ thuật tiên tiến. Từ đó, có thể giành được lợi thế khi tham gia thi đấu với kẻ thù.

Nhánh ngọc chính trong bảng bổ trợ Renekton

Giống với bảng bổ trợ cho Vi, trong bảng bổ trợ Renekton có 2 nhánh ngọc là nhánh ngọc chính và nhánh ngọc phụ. Các viên ngọc này đều có khả năng tấn công tới kẻ thù. Đồng thời, tăng cường sức mạnh cho Renekton trong bảng ngọc Renekton Marin.

Ngọc Renekton mùa 9 trong bảng bổ trợ Renekton

Ngọc Renekton mùa 9 trong bảng bổ trợ Renekton

Viên ngọc Chinh phục

Ngọc Chinh phục sẽ giúp tiêu điểm tướng Renekton. Từ đó, tăng thêm sức mạnh công kích và sát thương chuẩn cho các đòn đánh của Renekton trong bảng ngọc Renekton. Sau 4 đòn giao tranh, đòn đánh đầu tiên của Đồ Tể Sa Mạc tới tướng địch sẽ tăng thêm từ 10-35 sức mạnh công kích. Trong khoảng từ 3s, khả năng sát thương từ khoảng 20% sẽ thành sát thương chuẩn.

Bên cạnh đó, các sát thương chuẩn cùng lượng máu hồi phục lại sẽ khiến cho Renekton chiến đấu giữa lòng địch và lật kèo dễ dàng hơn nhờ bảng hỗ trợ Renekton. Đồng thời, cách lên đồ cho Renekton cũng hiệu quả hơn.

Viên ngọc Đắc thắng

Ngọc Đắc thắng sẽ hạ gục hồi lại máu và cho thêm vàng. Lượng máu được hồi phục lại là 12% và 20 vàng sẽ được khôi phục lại. Khi đó, Renekton sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và tăng cường thêm khả năng chiến đấu. Một ưu điểm của viên ngọc là sẽ giúp nhân vật có thêm sức mạnh chiến đấu với 2 hoặc 3 đối thủ. Từ đó, snowball trận đấu mang lại chiến thắng thuyết phục cho đồng đội.

Viên ngọc Huyền thoại

Viên Huyền thoại sẽ giúp Renekton thêm 3% tốc độ đánh. Theo như các game thủ hướng dẫn chơi Renekton. Đây cũng là viên ngọc gia tăng lượng sát thương đầu ra cho Renekton. Đồng thời, mỗi cộng dồn Huyền thoại sẽ được nhận thêm 1.5%. Dần dần, khi các cộng dồn Huyền thoại của tiêu điểm tướng Renekton sẽ hạ gục tướng, quái khủng và tiêu diệt yêu quái to và hiệu quả hơn.

Viên ngọc Nhát chém ân huệ

Nhát chém ân huệ giúp tăng khả năng dồn sát thương với mục tiêu yếu máu và đưa chúng lên bảng bổ trợ Renekton chỉ trong nháy mắt. 7% sát thương sẽ tác động lên tướng, máu dưới 40%. Bên cạnh đó, Renekton sẽ tham gia hạ gục tướng tăng 9 sức mạnh công kích hoặc 15 Sức mạnh phép thuật thích ứng trong thời gian rất ngắn – chỉ khoảng 10 giây.

Nhánh ngọc phụ trong bảng bổ trợ Renekton

Viên ngọc này trong bảng ngọc bổ trợ cho solo top Renekton. Ngọc sẽ tăng chỉ số sát lực khiến các combo chiêu thức của Renekton trở nên mạnh mẽ. Khả năng gây sát thương được đánh giá là vô cùng lớn. Tác động bất chợt sẽ gây sát thương lên một tướng cho bạn 10 Sát lực và 8 Xuyên kháng phép trong vòng 5 giây.

Nhánh ngọc phụ trong bảng bổ trợ Renekton

Nhánh ngọc phụ trong bảng bổ trợ Renekton

Ngọc Thợ săn tham lam

Viên ngọc trong bảng ngọc và bảng bổ trợ cho Renekton này sẽ hút máu từ các kĩ năng khác và tăng chỉ số hút máu mỗi khi hạ đối thủ. Đồng thời, viên ngọc này sẽ là sự lựa chọn phù hợp từ bảng ngọc Renekton của Marin giúp cho Renekton có được hồi phục tốt trong các trận chiến.

Bảng ngọc Rengar có gì khác so với bảng ngọc của tướng Renekton. Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết tiếp theo nhé!

Nhánh ngọc chỉ số trong bảng bổ trợ renekton

Ngọc Tấn công sẽ được cộng thêm 15 sức mạnh thích ứng, Linh hoạt với 5 giáp được cộng thêm và 15.90 máu theo cấp. Cùng với Combo Renekton, Cắt và Xén. Các viên ngọc trong bảng bổ trợ renekton là điều kiện để Renekton phát huy được ưu thế của mình một cách tốt nhất.

Trên đây là bảng bổ trợ renekton. Người chơi cần linh hoạt áp dụng các kỹ thuật chơi cùng với vận dụng ngọc trong thời điểm thích ứng để có được kết quả thi đấu tốt nhất.