Tìm hiểu thêm về bảng ngọc Leesin đi rừng của Sofm theo lối ăn thịt

Một trò chơi trong game Liên minh huyền thoại

Sofm là nguồn cảm hứng bất tận cho không ít người đam mê trò chơi Liên minh huyền thoại và những người yêu mến Lee Sin. Với vị trí bất bại của mình trong đấu trường thi đấu quốc tế, cách sử dụng tướng Lee Sin đi rừng của game thủ Sofm đã chứng tỏ được điều đó. Từ đó, cho thấy Sofm chưa bao giờ là một đối thủ dễ chơi. Với bảng bổ trợ Lee Sin đi rừng của game thủ. Lee Sin ngày càng chứng tỏ được khả năng và sức mạnh của mình trong khi thi đấu.

Game Liên Minh Huyền Thoại là gì?

League of Legends, viết tắt là LOL là tên tiếng Anh của Liên minh huyền thoại. Game này do nhà phát triển Riot Games sáng tạo cùng với đội ngũ thiết kế, sản xuất tài năng. Đây là một trò chơi trực tuyến video đấu trường trận chiến. Nhiều người có thể tham gia cùng lúc để tạo thành không khí đấu trường thực sự.

Một trò chơi trong game Liên minh huyền thoại
Một trò chơi trong game Liên minh huyền thoại

Được hỗ trợ từ các vi giao dịch vì thế đây là một trò chơi hoàn toàn miễn phí. Trò chơi được công bố chính thức vào ngày 7/10/2008. Phát hành lần đầu tiên vào ngày 27/10/2009. Ngay từ khi ra đời, game này được đón nhận tích cực và trở nên phổ biến. Lee Sin là một trong những vị tướng mạnh của LOL, chính vì vậy hắn được khá nhiều game thủ lựa chọn, trong đó có gamer Sofm. Có thể nói bảng bổ trợ Lee Sin đi rừng của Sofm khá thành công.

Tìm hiểu thêm thông tin về cách xây dựng bảng ngọc Sona Sp hiệu quả, giúp tướng Sona chiến thắng mọi đối thủ.

“Triệu hồi sư” là tên gọi của người chơi trong Liên minh huyền thoại. Gọi là “tướng” khi mỗi người sẽ có nhiệm vụ điều khiển tướng của mình tham gia chiến đấu. Mục tiêu chính của một đội là chiến đấu để phá hủy nhà của đối phương. Mỗi ván chơi đều riêng biệt nhau.. Khi đó, tướng ban đầu thường yếu, nhưng dần dần sẽ tăng lên nhờ tiêu diệt đối phương và thu được lượng tiền sau khi chiến đấu.

Lee Sin là một tướng được nhiều bạn trẻ yêu thích trong hệ thống trò chơi của Liên minh huyền thoại. Lee Sin có tên là Thầy tu mù được sáng tạo với lối lên đồ gây sát thương cao, lối chơi đầy hoa mỹ mà không kém phần hiệu quả khiến người xem không dấu được sự thán phục.

Cách sử dụng bảng ngọc Lee Sin đi rừng

Để tướng Lee Sin đi rừng hiệu quả, bạn cần phải nắm rõ cách sử dụng ngọc Lee Sin.

Nhánh ngọc chính trong bảng bổ trợ Lee Sin đi rừng của sofm

Nhánh ngọc chính trong bảng bổ trợ của Sofm mùa 9 mới nhất có tên là áp đảo. Đây là những viên ngọc có khả năng hỗ trợ cực kỳ lợi hại vừa tăng cường sức khỏe cho tướng Lee Sin, vừa gây sát thương lớn cho đối thủ.

Ngoài việc sắp xếp theo kiểu sảnh, thùng, cù lũ ở chi đầu ra. Bạn nên học thêm cách tính chi mậu binh để tăng thêm tỉ lệ thắng cho bản thân mỗi khi tham gia chơi.

Bảng ngọc Leesin đi rừng
Bảng ngọc Leesin đi rừng

Viên ngọc Sốc điện

Với bảng ngọc Lee của Sofm Sốc điện, Lee Sin có khả năng gây sát thương vào kẻ địch khi tấn công chúng bằng 3 đòn đánh. Có tính sát thương vô cùng lớn. Viên ngọc này khi được sử dụng sẽ mặc định cộng thêm chỉ số gây sát thương cho kẻ địch. Các game thủ Sofm sẽ sử dụng ngọc Sốc điện cho tướng Lee Sin đi rừng.

Vì Lee Sin là một vị tướng, nên giai đoạn đầu nhờ sự hỗ trợ của các viên ngọc này sẽ giúp cho Lee Sin có khởi đầu tốt, hỗ trợ sức mạnh cho những pha Gank cũng như Solo trong chiến đấu.

Viên ngọc thứ hai là Tác động bất chợt

Trong khi chiến đấu hoặc trải qua các hành động lướt, nhảy, bay. Khi sử dụng viên ngọc này trong bảng ngọc cho Lee Sin của Sofm, Lee Sin sẽ được gây thêm sát thương và tăng 8 xuyên kháng phép trong 5 giây. Không những vậy, nó còn giúp cho bạn thêm 10 sát lực và khả năng hồi chiêu chỉ trong 4 giây.

Viên ngọc thứ 3 là Thu thập chiến tích

Viên ngọc Thu thập chiến tích là “người bạn” hỗ trợ rất tốt cho Lee Sin. Đặc biệt là trong khả năng cơ động của thầy tu mù. Thu thập chiến tích đóng góp rất lớn khi Lee Sin hạ được tướng địch và phá mắt kiểm soát bản đồ. Khi đó, tướng Lee Sin sẽ được nhận thêm 0.6 sức mạnh công kích, 1 sức mạnh phép thuật với mỗi nhãn cầu thích ứng.

Viên ngọc thứ 4 là Thợ săn tàn nhẫn

Viên ngọc này trong bảng ngọc Leesin của Sofm có chức năng tăng tốc độ di chuyển. Đồng thời, giúp kiểm soát bản đồ và tới điểm nóng nhanh chóng hơn. Khi đó, tướng Lee Sin sẽ nhận được 8 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh, 8 cộng dồn Thợ săn tiền thưởng. Đặc biệt hơn, khi cộng dồn Thợ săn tiền thưởng, tướng Lee Sin sẽ có quyền tham gia hạ gục mỗi tướng địch.

Nhánh ngọc phụ trong bảng bổ trợ Lee sin đi rừng của sofm

Bên cạnh nhóm ngọc chính, nhóm ngọc phụ cũng giữ vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức mạnh cho Lee Sin đi rừng của Sofm. Các viên ngọc trong bảng này sẽ hỗ trợ giúp Lee Sin nhanh chóng hạ gục được đối phương trong khi chiến đấu.

Viên ngọc đầu tiên là Chuẩn xác

Với Chuẩn xác, tướng của bạn sẽ được cộng thêm 15 sức mạnh phép thuật hoặc 11 sức mạnh công kích. Viên ngọc này sẽ mang lại lợi thế lớn cho Lee Sin trong quá trình chiến đấu của mình với bảng ngọc Lee Sin Sofm.

Teemo được coi là một vị tướng đáng ghét của nhiều đối thủ bởi vì cậu ấy không bao giờ chùn bước trước những đối thủ khác. Cùng xây dựng bảng bổ trợ cho Teemo để cậu ấy trở nên mạnh mẽ hơn nhé!

Viên ngọc thứ 2 là Đắc Thắng

Viên ngọc này sẽ cho bạn hồi lại 12% máu đã mất và 20 vàng mỗi khi chiến đấu hạ gục đối phương.

Viên ngọc thứ 3 là Nhát chém ân huệ

Với viên ngọc này trong bảng bổ trợ lee sin đi rừng của sofm, bạn sẽ được gia tăng thêm 7% lượng gây sát thương lên tướng. Khi tướng còn lại 40% máu. Đồng thời, hạ gục được các mục tiêu ít máu. Không những thế, khi tham gia hạ gục tướng sẽ tăng thêm. Sức mạnh công kích, 15 Sức mạnh phép thuật thích ứng trong khoảng 10 giây qua bảng ngọc Lee Sin của Sofm.

Khám phá Bảng bổ trợ Lee Sin đi rừng của sofm

Viên ngọc Tấn công nằm trong bảng ngọc Lee Sin đi rừng của Sofm mục đích chính là tăng thêm 15 sức mạnh thích ứng. Từ đó, tăng thêm sức mạnh nội tại cho tướng của người chơi.

Leesin đi rừng cần sự hỗ trợ từ bảng ngọc bổ trợ
Leesin đi rừng cần sự hỗ trợ từ bảng ngọc bổ trợ

Trong bảng ngọc Leesin của Sofm, anh thường sử dụng ngọc Linh Hoạt để đi rừng. Bởi viên ngọc sẽ giúp tăng thêm 15 sức mạnh thích ứng cho tướng Lee Sin.

Sử dụng viên ngọc Phòng thủ sẽ giúp tướng Lee Sin tăng thêm 5 giáp. Đồng thời, bảo vệ tướng trước những đòn tấn công của đối thủ.

Trên đây http://www.pla-game.com tổng hợp những thông tin về bảng bổ trợ Lee Sin đi rừng của sofm. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp người chơi hiểu hơn về những giá trị mà những viên ngọc bổ trợ này mang lại trong quá trình thi đấu của mình.