Cách xây dựng bảng ngọc bổ trợ cho Teemo, vị tướng đáng ghét nhất


Trong Liên minh huyền thoại, Teemo được xem như một linh vật. Chính vẻ ngoài dễ thương của Teemo đã khiến nhiều người yêu mến. Thế nhưng cũng có nhiều người coi Teemo là vị tướng đáng ghét. Vậy bảng bổ trợ cho Teemo như thế nào. Hãy cùng pla-game.com khám phá trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu về tướng Teemo

Teemo là một tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại. Teemo ngày càng được giới trẻ yêu mến bởi những giá trị mà trò chơi mang lại. Với Teemo, người chơi sẽ rèn luyện khả năng nhanh nhạy, khả năng phán đoán và tận dụng cơ hội một cách tuyệt vời.

Teemo - Vị tướng “nhỏ mà có võ”

Teemo – Vị tướng “nhỏ mà có võ”

Trong số những anh chị em đồng tộc của mình ở thành phố Bandle, Teemo là một huyền thoại. Bề ngoài, Teemo là một chú chồn khá hiền lành, nhưng ẩn sâu bên trong Teemo là một trinh sát cực kỳ nghiêm túc và nguy hiểm đến chết người. Tiêu điểm tướng Teemo là nhân vật làm nên sức hút của game này.

Với tài năng của mình Teemo đã nhanh chóng được lựa chọn vào lực lượng Trinh sát Mẫu hạm. Trong thành phố Bandle thì đây là lực lượng đặc nhiệm tiêu biểu nhất cùng với đội biệt kích Megling. Họ là những người làm nhiệm vụ bảo vệ thành phố.

Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về bảng ngọc Leesin của Sofm, một thần đồng Liên Minh Huyền Thoại của Việt Nam.

Teemo là trinh sát nổi bật nhất. Ở chú chồn này hội tụ đầy đủ kỹ năng chiến đấu đỉnh cao với bảng ngọc Teemo. Đồng thời có khả năng do thám cực kỳ nhanh nhạy. Vũ khí lợi hại nhất của Teemo chính là phi tiêu. Phi tiêu này được chính Teemo chế ra khi sử dụng chất độc do thu thập được từ cánh đồng nguyên sinh Kumungu.

Trong thi đấu, Teemo chính là đối thủ đáng gờm, tuy “nhỏ mà có võ” vô cùng lợi hại. Khiến các đối thủ phải dè chừng với bảng ngọc cho Teemo.

Nhánh ngọc chính Pháp thuật trong bảng bổ trợ cho teemo

Bảng bổ trợ cho teemo được coi là công cụ hỗ trợ hữu hiệu nhất trong quá trình thi đấu. Những viên ngọc trong bảng bổ trợ Teemo chính là giải pháp giúp người chơi khắc phục được tình trạng trong hoạt động thi đấu của mình.

Bảng ngọc bổ trợ cho Teemo

Bảng ngọc bổ trợ cho Teemo

Viên ngọc Triệu hồi Aery

Ở nhánh ngọc và bảng bổ trợ cho teemo  này, bạn nên sử dụng ngọc Triệu hồi Aery. Viên ngọc này có khả năng triệu hồi linh thú để bảo vệ. Không những thế còn có thể tấn công vô cùng lợi hại. Lúc này, Teemo sẽ sử dụng đòn đánh và kỹ năng của mình để tiến tới chỗ mục tiêu tấn công, gây sát thương bằng vũ khí Triệu hồi Aery. Hoặc cũng có thể tạo lá chắn cho đồng minh. Trong bảng ngọc Teemo, Triệu hồi Aery là viên ngọc lợi hại, đem đến nhiều giá trị cho người chơi.

Viên ngọc này sẽ giúp cho CP gây sát thương cao từ 20-60 theo cấp. Không những vậy được cộng thêm 10% SMPT và 15% SMCK cộng thêm.

Tham khảo thêm cách chơi Alistar AP và cùng vị tướng này Alistar chinh chiến trên mọi nẻo đường nhé!

Viên ngọc Dải băng năng lượng

Với viên ngọc trong bảng ngọc bổ trợ cho Teemo này, mỗi kỹ năng của Teemo tiếp theo người chơi sẽ được phép hoàn lại năng lượng trước đó đã tiêu hao khi chiến đấu. Kể cả những năng lượng đã mất đi. Cứ sau 75s, bạn sẽ nhận lại được phần năng lượng đó. Khi đó, Teemo sẽ được hồi sinh, không những thế sức mạnh còn được nâng cao hơn.

Viên ngọc Mau lẹ

Viên ngọc này trong bảng hỗ trợ Teemo, sẽ giúp Teemo trở nên nhẹn hơn, khi được cộng thêm 3% tốc độ di chuyển. Từ đó, giúp cho vị tướng này có thêm khả năng hồi phục năng lượng khi đi đường.

Viên ngọc Thiêu rụi

Viên ngọc này giúp tăng thêm lượng sát thương đốt cháy trong 1 giây. Thiêu rụi sẽ tăng thêm khả năng cấu máu của mình và kỹ năng của Teemo, đặc biệt là chiêu cuối.

Nhánh ngọc phụ trong bảng bổ trợ cho Teemo

Nhánh ngọc áp đảo giúp tăng thêm 12 sức mạnh công kích hoặc 20 sức mạnh phép thuật, thích ứng trong khi thi đấu. Với cách lên bảng bổ trợ Teemo, nhà sản xuất đã giúp người chơi tận dụng được các cơ hội để giành chiến thắng.

Nhánh ngọc phụ bổ trợ cho Teemo

Nhánh ngọc phụ bổ trợ cho Teemo

Viên ngọc Thu thập chiến tích

Viên ngọc này trong bảng bổ trợ cho Teemo sẽ giúp thu thập nhãn cầu khi tham gia hạ gục tướng và phá mắt. Khi đó, người chơi sẽ được nhận thêm 0,6 sức mạnh công kích và 1 sức mạnh phép thuật với mỗi nhãn cầu đã thu được trong thi đấu. Thu thập chiến tích sẽ giúp Teemo tăng lên tối đa khả năng Snowball của mình khi có lợi thế. Không những vậy còn kiểm soát được tầm nhìn.

Viên ngọc phát bắn đơn giản

Với viên ngọc trong bảng bổ trợ Teemo mới nhất này, người chơi sẽ có thêm khả năng gây sát thương lên các tương. Từ đó, Teemo hạn chế được tốc độ di chuyển của đối phương. Sử dụng kỹ năng khống chế của mình.

Nhóm ngọc chỉ số trong bảng bổ trợ cho teemo

Nhóm ngọc tấn công sẽ hỗ trợ 15 sức mạnh thích ứng, nhóm ngọc linh hoạt sẽ cộng thêm 15 sức mạnh thích ứng. Bên cạnh đó, là 1 viên máu theo cấp, được cộng thêm 15,90 máu theo cấp. Cùng với bảng bổ trợ Teemo mid, người chơi sẽ có cơ hội giành được những cơ hội giành được chiến thắng nhanh nhất.

Nâng cao sức mạnh với nhóm ngọc bổ trợ Teemo

Nâng cao sức mạnh với nhóm ngọc bổ trợ Teemo

Người chơi nên vận dụng linh hoạt các viên ngọc này trong quá trình giao tranh. Bởi vì nó sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn giành được chiến thắng trong thi đấu.

Trên đây là thông tin về bảng bổ trợ cho Teemo. Người chơi có thể vận dụng linh hoạt trong từng trường hợp cụ thể để có được lợi thế và chiến thắng trong trận đấu.