Khám phá list những hình ảnh Tristana đẹp và ấn tượng nhất

Tristana là một trong những tướng cá tính và rất được yêu thích trong game Liên Minh Huyền Thoại. Rất nhiều hình ảnh về Tristana sáng tạo theo các phong cách khác nhau đem đến cho người chơi cảm giác thích thú. Trong bài viết này hãy cùng http://pla-game.com khám phá thông tin về ảnh Tristana trong LOL nhé!

Đặc điểm của tướng Tristana

Với những ai yêu thích tựa game Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn đã không còn xa lạ gì với Tristana. Tướng này sở hữu sức mạnh vô song cùng rất nhiều trang phục ấn tượng. Đây cũng là champ mà nhà sản xuất game lựa chọn để thay đổi cả về hình ảnh lẫn hiệu ứng.

Tướng Tristana trong Liên Minh Huyền Thoại
Tướng Tristana trong Liên Minh Huyền Thoại

Ưu điểm của Tristana là khả năng farm tốt và kỹ năng chạy khá nhanh nhẹn. Khả năng sử dụng trang bị và tầm bắn của Tristana thuộc hạng nhất nhì trong game Liên Minh Huyền Thoại. Điểm nổi bật của tướng là khả năng đẩy lùi giúp đồng đội ăn điểm. Skill Thiêu đốt của Tristana là nỗi ám ảnh với các tướng đối phương.

Hình ảnh Tristana ấn tượng cho máy tính
Hình ảnh Tristana ấn tượng cho máy tính

Tristana thuộc nhóm xạ thủ AD. Nhược điểm chung của nhóm tướng này chính là lượng yếu hay máu giấy. Khi ở level 1, Tristana chạy rất chậm. Tướng này có hai hướng di chuyển chính là Sát Thương Vật Lý và Sát Thương Phép Thuật. Tuy nhiên hai yếu tố này rất khó thành thục.

Những hình ảnh Tristana được yêu thích nhất

Những hình ảnh về Tristana được rất nhiều game thủ cài đặt làm hình nền trên các thiết bị điện tử như điện thoại hoặc máy tính. Nếu bạn cũng quan tâm đến nhân vật này hãy cùng chúng tôi khám phá những tấm hình đẹp mắt dưới đây nhé!

Hình ảnh trong các cuộc chiến

Tristana hiện là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho vị trí xạ thủ. Nếu cần một tướng càng về cuối trận lượng sát thương càng cao thì Tristana chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu này. Tuy nhiên lối chơi của Tristana chưa thật sự toàn diện và còn rất nhiều thiếu sót. Chính vì vậy nhà sản xuất đã quyết định nâng cấp sức mạnh cho tướng này.

Tristana và những cuộc chiến trong LOL
Tristana và những cuộc chiến trong LOL

Những hình ảnh của Tristana sau khi nâng cấp trở nên ấn tượng hơn rất nhiều. Tuy có vóc dáng nhỏ bé những champ này lại khá mạnh và không dễ dàng để đối thủ nắm thế chủ động. Dưới đây là môt số hình ảnh của Tristana trong các cuộc chiến.

Tổng hợp các hình ảnh về champ Tristana
Tổng hợp các hình ảnh về champ Tristana
Các trận chiến của Tristana
Các trận chiến của Tristana

Hình ảnh Tristana và trang phục tiểu quỷ

Trang phục Tiểu Quỷ của Tristana được Riot Games phát triển dưới sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các game thủ. Với trang phục này Tristana phát huy được hết sức mạnh của mình khi các hiệu ứng vũ khí được thay đổi và cải thiện rõ rệt.

Trang phục tiểu quỷ của tướng Tristana
Trang phục tiểu quỷ của tướng Tristana

Nhìn những hình ảnh chúng tôi mô phỏng trong bài viết chắc chắn bạn cũng phần nào hình dung được vẻ ngoài cũng như sức mạnh của champ này. Bên cạnh đó, những hình ảnh tướng Tristana được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao về sự ngộ nghĩnh và trẻ con. Cộng đồng game thủ còn in ảnh của tướng này lên áo như một cách để bày tỏ niềm ái mộ.

Tristana là tướng rất được yêu thích trong LOL
Tristana là tướng rất được yêu thích trong LOL

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn thông tin về những hỉnh ảnh Tristana đẹp và ấn tượng nhất. Nếu yêu thích thì hãy tải về máy tính và đặt làm hình nền cho thiết bị của bạn. Đừng quên theo dõi và ủng hộ website nhé!