AD là gì trong LOL? Các Xạ thủ “quyền lực” nhất trong Liên Minh

AD là gì trong LOL? Đây là câu hỏi mà bất kỳ người chơi nào bắt đầu chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng băn khoăn. Thực chất đây là một thuật ngữ rất đơn giản và được sử dụng thường xuyên trong LOL. Trong bài viết dưới đây hãy cùng pla-game giải đáp câu hỏi này nhé!

Giải đáp: AD là gì trong LOL?

Trên các trang mạng xã hội, AD là viết tắt của từ Administrator hay Admin. Đây là chức vụ lớn nhất trong các hội, nhóm mạng xã hội. AD có quyền quản lý một nhóm hay một group với số lượng thành viên đông đảo và được quyền xóa các thành viên khỏi nhóm.

AD là gì trong Liên Minh Huyền Thoại?
AD là gì trong Liên Minh Huyền Thoại?

Vậy AD là gì trong LOL? Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. AD trong game là từ viết tắt của cụm Attack Damage. Ý nghĩa của từ này là mức Sát thương vật lý. AD dành cho các tướng sở hữu lượng sát thương vật lý cao. Hay nói cách khác AD là thuật ngữ dùng để chỉ nhóm Xạ thủ trong Liên Minh với một số cái tên tiêu biểu như Draven, Vayne hay Lucian…

Đặc điểm chung của các tướng AD là phạm vi đánh từ trung bình đến xa và tốc độ đánh lại rất nhanh. Tuy nhiên lượng máu sở hữu của họ lại rất yếu hay còn máu giấy. Chính vì vậy, các tướng AD luôn trở thành mục tiêu tấn công của đối thủ. Trong Combat tổng, AD được đứng sau Tank và nên tránh sát thương từ phía tướng địch.

Cách đánh Yasuo hay nhất theo chia sẻ của các game thủ. Xem ngay để biết thêm thông tin chi tiết nhất.

Những xạ thủ AD gánh team mạnh nhất trong phiên bản

Đây là phiên bản mang lại nhiều tiện ích cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Trong phiên bản này có nhiều thay đổi về trang bị tướng. Tuy nhiên tính đa dạng và các đặc tính khác trong game vẫn được giữ nguyên. Trong phiên bản này các tướng AD mạnh nhất là:

Tướng Draven

Draven chắc chắn nằm trong danh sách này. Tướng này muốn chơi tốt phụ thuộc rất nhiều vào việc nhặt rìu của người chơi. Lượng sát thương gây ra dựa trên các đòn đánh Auto Attack sẽ rất lớn và bạn không thể lường trước được.

AD là gì LOL? Thông tin về tướng Draven trong Liên Minh Huyền Thoại
AD là gì LOL? Thông tin về tướng Draven trong Liên Minh Huyền Thoại

Draven theo đó cũng trở thành một trong những tướng đáng sợ nhất trong top Xạ thủ. Nếu biết tận dụng các lợi thế đi đường thì Draven sẽ có khả năng kiểm soát được trận đấu. Nếu chơi champ này thì bạn nên sắm sửa đầy đủ các trang bị cần thiết để gia tăng sức trong giai đoạn giữa và cuối game.

Xem thêm “Những tựa game MMORPG hay dành cho PC được nhiều người chơi” để tải game và trải nghiệm nhé!

Tướng Kai’Sa

Trong thời gian gần đây, Kai’Sa không còn nằm trong danh sách những lựa chọn tuyệt vời trong nhóm Xạ thủ song tướng vẫn rất đáng tin cậy và mạnh mẽ khi gánh team. Đây là tướng có khả năng cơ động. Trong giao tranh, Kai’Sa có thể dễ dàng tham gia trận chiến hoặc rút lui ngay lập tức.

AD trong Liên Minh là gì? Tướng Kai'Sa mạnh như thế nào?
AD trong Liên Minh là gì? Tướng Kai’Sa mạnh như thế nào?

Chiêu thức cuối là mấu chốt quan trọng khi chơi tướng này. Vì vậy khi sử dụng Kai’Sa hãy khéo léo sử dụng chiêu thức cuối để ám sát lực lượng chủ lực của đối thủ. Bạn cũng có thể tận dụng chiêu thức cuối như một phương án rút lui vô cùng hiệu quả.

Sudoku là một trò chơi giải đố thú vị khi bạn đã quen với nó. Đồng thời, học chơi Sudoku có thể hơi đáng sợ cho những người mới bắt đầu. Vì vậy, nếu bạn là một người mới hoàn toàn thì phần mềm giải Sudoku sẽ giúp ích cho bạn.

Ezreal trong Liên Minh

Ezreal chắc chắn là cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách này. Sau khi chiêu W được thay đổi, sức mạnh của Ezreal cũng gia tăng. Nhưng đây là sự thay đổi theo hướng hoàn toàn tích cực. Ngọc Đạo Chích được thay đổi cơ chế hoạt động. Vì vậy nếu bạn biết cách sử dụng khéo léo hơn thì ngọc Đạo Chích sẽ phát huy được hết tác dụng vốn có.

AD LOL là gì? Tướng Ezreal có mạnh không?
AD LOL là gì? Tướng Ezreal có mạnh không?

Tướng Sivir

Sivir sở hữu Khiên Chống Phép. Đây là loại khiên rất có lợi cho năng lượng hồi lại. Nó cũng rất hữu ích khi cô đối đầu với các tướng địch nổi trội về khả năng cấu rỉa máu hay mạnh về hiệu ứng khống chế.

Thông tin về tướng Sivir Liên Minh Huyền Thoại
Thông tin về tướng Sivir Liên Minh Huyền Thoại

Kể từ giai đoạn giữa game trở đi, Sivir dễ dàng dọn dẹp các đợt lính. Tướng có thể liên tục đi Roam và thu thập vàng. Vàng được dùng để mua các trang bị. Khi phối hợp thành công với đồng đội, chiêu cuối của tướng Sivir được dùng để phòng thủ và tấn công. Các pha giao tranh cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Như vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn AD là gì trong LOL và các tướng có khả năng gánh team mạnh mẽ nhất. Để xem thêm thông tin về các tướng này mời bạn theo dõi các bài viết sau của chúng tôi nhé!